Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เทคโนโลยี ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ?? แต่เอ๊ะทําไมมันแปลกๆ ไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลย (คลิป)

เทคโนโลยี ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ?? แต่เอ๊ะทําไมมันแปลกๆ ไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าให้พูดถึงเรื่องเทคโนโลยีในสมัยนี้นั้นมีไว้ให้เราเลือกใช้ได้อย่างมากมาย อย่างเช่นตัวเซ็นเซอร์เวลาที่เรานั้นต้องการเปิดท้ายรถ เพราะเมื่อเวลาที่เรายกของหรือมือถือของทั้ง 2 ข้างแล้ว มันก็จะทำให้เรานั้นเกิดความยากลำบากในการเปิดท้ายรถ ทางบริษัทรถยนต์บางบริษัทจึงได้เลือกนำเทคโนโลยี นี้มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย แต่บางครั้งเรื่องมันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไปอย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้

เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งนั้นได้บันทึกภาพเหตุการณ์นี้เอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เดินถือข้าวของมาเต็มทั้ง 2 มือ และได้ใช้เท้าควานหาเจ้าเซ็นเซอร์เพื่อที่จะเปิดท้ายรถ แต่ถึงแม้เขาจะพยายามหาเท่าไรมันก็ยังไม่เจอนี่สิ เขาจึงได้ใช้วิธีเด็ดขาดที่ใครๆก็คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

เทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

อืมม….เทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น??

Posted by ครูครับ on Thursday, March 21, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : ครูครับ

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *