Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

แห่แชร์! แม่ค้าเจียวไข่ “เครื่องแน่น เต็มคำ” จนหนุ่มๆ ต้องเข้าแถว ต่อคิวรออุดหนุน!(คลิป)

แห่แชร์! แม่ค้าเจียวไข่ “เครื่องแน่น เต็มคำ” จนหนุ่มๆ ต้องเข้าแถว ต่อคิวรออุดหนุน!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป ต้องยอมรับเลยว่า ในยุคปัจจุบันการค้าขายถือว่าเป็นเรื่องที่นิยมกันเป็นจำนวนมากของคนส่วนใหญ่ อาจจะด้วยปัญหาทางเศรษฐกิจที่ทำให้หางานยากมากขึ้น คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะค้าขาย รวมไปถึงการเป็นเจ้านายและเจ้าของธุรกิจเล็กๆดังกล่าวนี้ด้วย ซึ่งเรานั้นสามารถสังเกตได้จากข่าวสารในโลกโซเชียลหรือคลิปต่างๆ ที่จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นสาวสวย หรือหนุ่มหล่อแค่ไหน ก็มักที่จะหันมาประกอบอาชีพค้าขายกันเป็นส่วนใหญ่ เหมือนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ก็เช่นเดียวกัน

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ไข่เจียวหรือแม่ค้าดี.. หิวก็หิวขาวก็ขาว” ภายในคลิปดังกล่าวจะสามารถสังเกตได้ว่า ลูกค้าหนุ่มๆยืนรอต่อคิวซื้อไข่เจียวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะแม่ค้าที่ทำไข่เจียวนี้มีความน่ารัก เหมาะกับผมสั้นของเธอมาก ทั้งน่าตาดี แถมทำกับข้าวเก่งงานนี้คงโดนใจหนุ่มหลายคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งภายในคลิปนี้จะมีเนื้อหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปดังกล่าวนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Kittipong Tanomboon on Monday, December 18, 2017

 

ขอขอบคุณที่มาจาก ; Kittipong Tanomboon

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *