Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดนาทีระทึก ! นักมวยต่างชาติ เจอพิษศอกมวยไทย ทีเดียวถึงกับกะโหลกยุบ !! (คลิป)

เปิดนาทีระทึก ! นักมวยต่างชาติ เจอพิษศอกมวยไทย ทีเดียวถึงกับกะโหลกยุบ !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปดัง การชกมวยถือเป็นกีฬาที่หลายๆ คนนั้นชอบดู แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 60 ที่ผ่านมาโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับมวยไทย ซึ่งนักมวยไทยชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อว่า ‘เจเรมี’  (Jeremy) ได้มีขึ้นชกที่สังเวียนที่ป่าตอง จ.ภูเก็ต แต่ปรากฏว่าระหว่างที่ชกนั้น เจเรมี ได้เจอพิษศอกของนักมวยไทยจนทำให้กะโหลกศีรษะบริเวณหน้าผากยุบ

โดยภาพดังกล่าวนั้นกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายอย่างรวดเร็วบนโลกโซเชียล ต่อมาแพทย์ได้ทำการรักษาด้วยการผ่าตัดแล้ว แล้วใส่แผ่นไทเทเนียมเข้าไปแทน จนอาการปลอดภัยแล้ว วันนี้ทาง baabin เลยจะพาเพื่อนๆ ไปชมนาทีที่เจเรมีกำลังขึ้นชกมวยแล้วเจอศอกพิฆาต ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมคลิปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : thesundjay_balasse

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *