Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นักเลงโชว์เก๋า ! เพื่อนแว้นจยย.ชนท้ายแท็กซี่ โมโหต่อยคนขับแท็กซี่พร้อมลูกสาว !!! (คลิป)

นักเลงโชว์เก๋า ! เพื่อนแว้นจยย.ชนท้ายแท็กซี่ โมโหต่อยคนขับแท็กซี่พร้อมลูกสาว !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

นับเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากเลยทีเดียวบนโลกโซเชียล หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ีชื่อว่า  Tharntong Rodluk ได้ออกมาเผยแพร่คลิปเป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่งนั้นโดนผู้ชายทำร้ายร่างกาย จนใบหน้าปูดบวม

โดยเหตุการณ์นั้นเริ่มต้นมาจากเพื่อนของคนที่ต่อยนั้นขับรถจยย.มาด้วยความเร็วและพุ่งชนท้ายรถแท็กซี่เข้าอย่างจังจนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทางคนขับแท็กซี่นั้นก็ไม่ได้หนีไปไหน ได้ยืนรออยู่ในเหตุการณ์ตามที่เห็นในคลิป

แต่ทางด้านชายหนุ่งซึ่งเป็นเพื่อนของคนที่ประสบอุบัติเหตุ นั้นไม่เชื่อและหาว่ารถแท็กซี่นั้นขับปาดหน้า จนทำให้เหตุการณ์บานปลายขึ้น และได้พุ่งเข้าต่อยคนกับแท็กซี่รวมถึงลูกสาวแท็กซี่ด้วย ถึงแม้เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเข้าช่วยและพยายามห้ามก็ไม่เป็นผล จนต้องให้คนขับแท็กซี่พร้อมกับลูกขับรถหนีออกมาก่อน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป 1

Posted by Tharntong Rodluk on Sunday, December 17, 2017

ชมคลิป 2

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Tharntong Rodluk on Sunday, December 17, 2017

ชมคลิป 3

Posted by Red Skull Return on Monday, December 18, 2017

ขอบคุณที่มา : Tharntong Rodluk , Red Skull Return

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *