Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

“เสี่ยโป้” เดือดจัด ขู่ฟ้องสื่อ ทำข่าวไร้จรรยาบรรณ เคลียร์ชัดประเด็น “โจ๋ต่อยหญิง”!

“เสี่ยโป้” เดือดจัด ขู่ฟ้องสื่อ ทำข่าวไร้จรรยาบรรณ เคลียร์ชัดประเด็น “โจ๋ต่อยหญิง”!

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นกระแสที่มีผู้จับตามองกันเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับคลิป ของชายได้ทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่รวมไปถึงลูกสาวของคนขับแท็กซี่ เนื่องจากหาว่าคนขับแท็กซี่นั้นได้ขับรถปาดหน้าเขา นั้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงทางหน้านี้กู้ภัยเองนั้นก็ได้เข้ามาระงับเหตุที่เกิดขึ้นแต่กลับไม่เป็นผลอะไรเลย ดังนั้นผู้เสียหายจึงได้หลบหนีออกมาจากจุดเกิดเหตุก่อนที่จะโดนทำร้ายไปมากกว่านี้นั้นเอง ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ได้มีหลายสำนักข่าวได้นำ “เสี่ยโป้” มาเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ด้วย

โดยล่าสุดตัวของเสี่ยโป้เองนั้นได้ออกมาไลฟ์สด กล่าวถึงเหตุการณ์ต่างๆที่ตนนั้นได้ถูกไปเชื่อมโยงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และพร้อมจะฟ้องเหล่าสำนักข่าวต่างๆที่ได้นำเขานั้นมาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวเสี่ยโป้ได้ยอมรับว่า ตนนั้นได้ไปที่สถานีตำรวจดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้พาผู้ก่อเหตุไปมอบตัวแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่เขาไปนั้นก็เพียงแค่อยากที่จะเห็นหน้าของผู้ที่ทำร้ายผู้หญิงในคลิปนี้ แต่เมื่อนักข่าวได้เห็นตนจึงได้มาสอบถาม ตนจึงได้บอกไปประมาณว่า รู้จักผู้ที่ก่อเหตุเนื่องจากเป็นเด็กแถวบ้าน รวมไปถึงรู้จักกับลูกพี่ของผู้ที่ก่อเหตุอีกด้วย จึงคาดว่าคำตอบของเสี่ยโป้นี้นักข่าวจึงได้นำเรื่องราวเรานี้มาเกี่ยวโยงกันนั้นเอง ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวนี้จะมีเนื้อหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปดังกล่าวนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

>>>ชมคลิปคลิกที่นี่<<<<

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มาจาก : Love Clip

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *