Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เห็นแล้วหัวร้อน! เก๋งไร้จิตสำนึก รถฉุกเฉิน ทั้งเปิดไซเรน-ประกาศขอทาง ก็ไม่ยอมหลบให้!(คลิป)

เห็นแล้วหัวร้อน! เก๋งไร้จิตสำนึก รถฉุกเฉิน ทั้งเปิดไซเรน-ประกาศขอทาง ก็ไม่ยอมหลบให้!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป ต้องยอมรับเลยว่า ปัญหาในเรื่องของผู้ขับขี่ที่ไม่ยอมหลบหลีกทางให้กับรถฉุกเฉินนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นมักพบเจออยู่บ่อยครั้ง ตามข่าวสารหรือคลิปต่างๆในโลกโซเชียล ที่จะสังเกตได้ว่ารถฉุกเฉินในแต่ละคันนั้นก็จะมีไซเรน รวมไปถึงเครื่องขยายเสียง เพื่อที่จะแจ้งขอทางรถต่างๆนั้นเอง แต่ถึงจะเปิดไซเรนแล้ว หรือจะไปประกาศขอทางแล้วก็ตาม รถเก๋งคันที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ก็ไม่ยอมหลบ

โดยเรื่องราวนี้มาจากเพจชื่อดังอย่าง “เจ้าพ่อคลิปเด็ด” ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ถ้าสมมุติในรถฉุกเฉินคันนี้มีพ่อแม่คุณอยู่ นายจะหลบให้ไหม !! #เจอคนในสังคมแบบนี้แย่มาก” ภายในคลิปดังกล่าวนี้จะสังเกตได้ว่า รถเก๋งสีขาวด้านหน้านั้นไม่ยอมที่จะหลีกทางให้กับรถฉุกเฉิน ทั้งๆที่รถฉุกเฉินได้ประกาศของให้หลบหลีกทางแล้วก็ตาม ภายในคลิปดังกล่าวนี้จะมีเนื้อหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าสมมุติในรถฉุกเฉินคันนี้มีพ่อแม่คุณอยู่ นายจะหลบให้ไหม !! #เจอคนในสังคมแบบนี้แย่มากเครดิต@ตระเวนข่าว————————บอลเต็งแม่นๆ >>ทีเด็ดบอลโค่นสเต็ป>> คัดมาเน้นๆทุกคู่>>คลิ๊ก>>https://goo.gl/uucx0Mhttps://goo.gl/uucx0Mhttps://goo.gl/uucx0M

Posted by เจ้าพ่อคลิปเด็ด on Tuesday, December 19, 2017

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : เจ้าพ่อคลิปเด็ด,YouLike นิวส์

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *