Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดภาพอีกมุม “กระบะขับไวปานนรก ชนจยย.กวาดเรียบทั้งถนน” (คลิป)

เปิดภาพอีกมุม “กระบะขับไวปานนรก ชนจยย.กวาดเรียบทั้งถนน” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด   เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนขวัญให้กับชาวพัทยาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาประมาณ 07.00 น. (4 ธ.ค. 60) เกิดอุบัติเหตุรถกระบะขับชนวินาศสันตะโร สร้างความสูญเสียและทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวน 15 ราย ที่สำคัญมีเด็กๆที่กำลังไปโรงเรียนต้องพลอยรับเคราะห์นี้ไปด้วย

โดยทางด้านคนขับนั้นให้การว่าตนเองไม่รู้สึกตัว มีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก แต่จากการตรวจร่างกายพบว่ามีสารเสพติดอยู่ ซึ่งเราเราจะพามาชมคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดในอีกมุมหนึ่งที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ จะเห็นว่ารถกระบะคันสีดำขับมาด้วยความเร็วสูง

จากนั้นได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนมาเข้าอย่างจัง กวาดเรียบไปกว่า 10 คัน ชนแรงมาถึงขนาดร่างของคนกระเด็นและร่วงกระแทกพื้น เห็นแล้วสลดหดหู่ใจสุดๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังกันมากขึ้น ถึงเราจะไม่ไปชนเขาแต่เขาก็มาชนเรา ที่สำคัญคนขับรถทุกคนควรมีสติเพื่อจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

กล้องวงจรปิดอีกหนึ่งมุม กระบะลมชัก พุ่งชนจักรยานยนต์

Posted by เรารักพัทยา on Monday, December 4, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : เรารักพัทยา

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *