Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นายแน่มาก! หนุ่มสายกวน แปลงเพลง “7th Element” เวอร์ชั่นไทยแบบฮาๆ แถมเสี่ยงคุก!(คลิป)

นายแน่มาก! หนุ่มสายกวน แปลงเพลง “7th Element” เวอร์ชั่นไทยแบบฮาๆ แถมเสี่ยงคุก!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป กลายเป็นเพลงแห่งโลกอนาคตที่ใครหลายคนได้ตั้งฉายาให้กับเพลงดังกล่าวนี้กันเป็นจำนวนมาก สำหรับเพลงสากลอย่าง “7th Element” เป็นผลงานเพลงแดนซ์สุดมันส์ของประเทศรัซเซียนั้นเอง แต่ต้องยอมรับเลยว่าบางคนนั้นไม่ชอบและไม่พอใจกับเพลงดังกล่าวเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นเพลงที่ฟังไม่ออกเสียงจริงว่า ร้องว่าอย่างไรบ้าง แต่บางคนนั้นกลับตลกและชื่นชม อาจจะเรียกได้เลยว่า สิ่งที่คนอื่นไม่ชอบกลีบกลายเป็นความชอบของอีกคนหนึ่งนั้นเอง

ซึ่งล่าสุดช่องยูทูปชื่อดังอย่าง FORFUZ” ที่ได้อัดคลิปร้องเพลงดังกล่าวนี้แต่เป็นเวอร์ชั่นไทยแบบกวนๆ ฮาๆ ขำๆ ซึ่งมีเนื้อและทำนองล้อเลียนเกี่ยวกับเรื่องราวของบุคคลชื่อดังท่านหนึ่งที่กำลังเป็นกระแสอยู่อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของนาฬิกาหรูเรือนละ 10 ล้านบาทที่ท่านได้ใส่ จนชาวโซเชียลบางคนก็ได้นำมาจับผิดกันอย่างมากมาย รวมไปถึงการโดนซัดจนสลบแต่ตนเองนั้นก็ยังไม่ตาย เป็นต้น เอาเป็นว่าอย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปเพลง 7th Element ฉบับเวอร์ชั่นไทยนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : FORFUZ
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *