Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

วันเดียวเกือบ 2 ล้านวิว หนุ่มจัดหนักให้แฟน 3 น้ำ ลั่นยังไงก็ต้องเอาให้เสร็จ (คลิป)

วันเดียวเกือบ 2 ล้านวิว หนุ่มจัดหนักให้แฟน 3 น้ำ ลั่นยังไงก็ต้องเอาให้เสร็จ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด คลิปต่อไปนี้เป็นคลิปที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มวัยโจ๋รายหนึ่งได้รับโทรศัพท์จากเพื่อน และถูกชักชวนกันออกไปข้างนอก แต่พ่อหนุ่มรายนี้ได้ปฏิเสธเสียงแข็งเนื่องจากต้องทำบางอย่างให้แฟนก่อน พร้อมกับบอกเพื่อนไปว่า ต้องจัดให้แฟนก่อน 3 น้ำ และต้องทำให้เสร็จให้ได้ และจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาดูและกดแชร์กันอย่างมากมายจนยอดวิวเกือบ 2 ล้านกันเลยทีเดียว

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มคนหนึ่งได้ทำการพูดคุยโทรศัพท์กับเพื่อน และได้ถูกชักชวนกันออกไปข้างนอก แต่ชายหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไปไม่ได้ เพราะต้องจัดให้แฟนสาวก่อน 3 น้ำ ซึ่งหลังจากนั้นยังไม่ทันได้พูดคุยโทรศัพท์จนเสร็จ แฟนสาวของชายหนุ่มก็ได้มายืนด้านข้าง พร้อมกับโวยวายแฟนหนุ่มว่ามัวแต่พูดคุยโทรศัพท์อยู่นั่น วันนี้จะเสร็จไหม จนทำให้ชายหนุ่มคนดังกล่าวนั้นต้องรีบซักผ้าให้เสร็จอย่างไว แล้วเหตุการณ์นี้จะฮาขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

` วันนี้จัดแฟนไป 3 น้ำ❗ 18+ ?คำเตือน. #อย่าเห็นคลิปนี้คนเดียว แท๊กเพื่อนมาดู แท๊กแฟนมาดู[ แชร์ได้ครับบบ ? ]

Posted by สหัสวรรษ เหล่าแช่ม on Saturday, December 23, 2017

ขอบคุณที่มาจาก มาร์ค สหัสวรรษ
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *