Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นาทีเฉียดตาย! สาวขี่จยย.เสียหลัก “พุ่งเฉี่ยวหน้ารถบรรทุก 4 ล้อ” รอดราวปฏิหาริย์ (คลิป)

นาทีเฉียดตาย! สาวขี่จยย.เสียหลัก “พุ่งเฉี่ยวหน้ารถบรรทุก 4 ล้อ” รอดราวปฏิหาริย์ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด  หากพูดถึงอุบัติเหตุเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น แต่หลายครั้งเราก็ยังประมาทในการใช้รถใช้ถนนประมาทในการใช้ชีวิต จะเห็นว่าบางคนชอบใช้ความเร็วในการขับรถ ดื่มสุราแล้วขับ คุยโทรศัพท์จนเพลิน หลับใน ซึ่งสาเหตุพวกนี้มันทำให้เกิดอุบัติเหตุ และที่สำคัญอาจพลาดไปโดนคนที่เขาไม่รู้เรื่องรู้ราวด้วย ส่วนคลิปที่เราจะนำมาให้ชมเรียกได้ว่าอุทาหรณ์และนาทีเฉียดตาย

รถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับมุ่งหน้ามาด้วยความเร็วสูงแล้วรถเกิดเสียหลัก จังหวะเดียวกันรถบรรทุก 4 ล้อใหญ่ ขับมาตามเลนปกติ จู่ๆรถจักรยานยนต์ไถลข้ามเลนมาเฉี่ยวกับด้านหน้ารถบรรทุกแถบซ้ายจนล้มคว่ำ นับว่ายังโชคดีที่คนขับขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บแต่ไม่ถึงแก่ชีวิต โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่แยกปากเคว่า ถนนสาย (อู่ทอง-ตลุงเหนือ) ตำบลหนองโอ่ง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี 

เฉี่ยวหน้ารถไปหน่อยเดียว

ยังดีที่ไม่ชนประสานงา

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

#อุบัติเหตุรถยนต์มอเตอร์ไซค์เสียหลักชนประสานบรรทุก6ล้อเจ็บ เมื่อเวลา 10.10 น. จ,4 ธ.ค.60 เจ้าหน้าที่ ได้ให้การช่วยเหลือ น.ส.พัชชา ต่อศีล อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 80/6 ม.4 ต.หนองประดู่ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือ นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลอู่ทอง หลังจากขับขี่รถจักรยานยนต์ HONDA เวฟ 125I สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กจ 3814 กาญจนบุรี เสียหลักเฉี่ยวชนกับรถ บรรทุก 4 ล้อใหญ่ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บย 4645 สระบุรี บริเวณ แยก ปากเคว่า ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.กาญจนบุรี ถนนสาย (อู่ทอง-ตลุงเหนือ) จากนั้นได้แจ้งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจอู่ทองตรวจสอบจุดเกิดเหตุต่อไป#หมายเหตุ! การนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดีโอ เพื่อเป็นคติเตือนใจ และเป็น วิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ และประชาสัมพันธ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย เท่านั้น! โดยมิได้มีเจตนาลบหลู่ดูหมิ่น หรือสร้างความเศร้าสะเทือนใจ หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ คณะบุคคลใดๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอ Admin ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้ และขอแสดงความเสียใจ กับผู้บาดเจ็บ และ / หรือ ผู้เสียชีวิต มา ณ โอกาสนี้

Posted by Thammarong Pramahayokee on Monday, December 4, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : Thammarong Pramahayokee

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *