Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป นาทีสยอง !! บรรทุกพ่วงทับร่าง หนุ่มศรีสะเกษ ดับคาที่กลางถนน (คลิป)

เปิดคลิป นาทีสยอง !! บรรทุกพ่วงทับร่าง หนุ่มศรีสะเกษ ดับคาที่กลางถนน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่ีอช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 24 ธันวาคม 2560 ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงทับรถจักรยานยนต์ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรชัย คำขาว อายุ 25 ปี เป็นชาวอำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งร่างของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นได้นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ บริเวณทางเข้าเมืองใหม่บางพลี ถนนบางนา-ตราด กม.ที่ 23 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ

ในคลิปเป็นภาพนาทีเกิดเหตุที่กล้องหน้ารถคันหนึ่งที่ใช้เส้นทางดังกล่าวนั้น ได้บันทึกไว้ได้ในขณะที่รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุนั้น กำลังทำการแซงทางด้านซ้ายของรถบรรทุกพ่วงตู้คอนเทนเนอร์อย่างกระชั้นชิด จึงเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงนั้นไม่สามารถมองได้เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ประกอบกับเป็นจุดบอดที่กระจกมองข้างนั้นไม่สามารถมองเห็นได้ จึงทำให้รถบรรทุกชนเข้ากับรถจักรยานยนต์จนทำให้ทับร่างผู้ขับขี่ เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก Toomtam Worrawech
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *