Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หนุ่มเคราะห์ร้าย พาครอบครัวกลับบ้าน ถูกบัสตีนผี ซิ่งฝ่าไฟแดง ชนดับ 2 แม่-ลูก (คลิป)

หนุ่มเคราะห์ร้าย พาครอบครัวกลับบ้าน ถูกบัสตีนผี ซิ่งฝ่าไฟแดง ชนดับ 2 แม่-ลูก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 60 เวลาประมาณ 23.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ถลาง ได้รับแจ้งเหตุรถบัสชนรถยนต์เก๋งที่บริเวณแยกศาลาแดง ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ 3 ราย เป็นพ่อแม่ลูก ทราบชื่อภายหลังคือ นายประดิษฐ์ รอบรู้ อายุ 24 ปี  นางสาวกัลยา เหมียนบุตร อายุ 18 ปี และ ด.ญ.กรกมล รอบรู้ อายุ 1 ขวบ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือ นายประดิษฐ์ ออกมาและนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ทางด้าน นางสาวกัลยา และลูกสาว ถูกตัวรถบีบอัดกระแทกอย่างรง อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งช่วยเหลือใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ก่อนส่งต่อไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นได้มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เซฟโรเล็ต สีดำ ของ นายประดิษฐ์ ได้ขับออกมาจากถนนเทพกระษัตรีฝั่งขาออก เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ได้ขับชิดขวาและชะรอความเร็วเตรียมกลับรถ จากนั้นเมื่อรถทางตรงสัญญาณไฟเขียวเปลี่ยนเป็นไฟเหลือง จึงรีบกลับรถทันที และในขณะนั้นเองได้มีรถบัสสีขาว วิ่งฝ่าไฟแดงมาด้วยความเร็ว จึงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนตัวรถยนต์เก๋งนั้นกระเด็นไถลไปหลายสิบเมตร แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

Posted by Achara Paisanteerajit on Sunday, December 24, 2017

ขอบคุณที่มาจาก เอกภพ ทองทับ จ.ภูเก็ต / Achara Paisanteerajit
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *