Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดศึกแล้ว “เสี่ยโป้” รถถังฝั่งธน ขึ้นสังเวียนชก งานใหญ่กลางกรุง (คลิป)

เปิดศึกแล้ว “เสี่ยโป้” รถถังฝั่งธน ขึ้นสังเวียนชก งานใหญ่กลางกรุง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ถ้าพูดถึง “เสี่ยโป้ อานนท์” ในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน กับเจ้าของฉายา รถถังฝั่งธน ที่ครั้งก่อนได้ขึ้นชกกับ กงเมืองมิน ที่วางเงินเดิมพันสูงถึง 2,000,000 บาท ผลปรากฏออกมาเสมอกัน ซึ่งต่อมาทาง “เสี่ยโป้” ได้ขอขึ้นชกกับ “อิคิวซัง”  โหดขั้นเทพ  หรือ ‘อิคคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์คนดัง โดยได้มีการวางเดิมพัน กันไปเเล้วเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560  ที่ซีคอนสเเควร์ บางเเค และจะมีการขึ้นชกจริงในวันที่ 13 ม.ค. 61 โดยฝั่งเสี่ยโป้จะมี 4 คนคือ 1.เสี่ยโป้ 2.กรุง เพชรเกษม 3.เสือเล้ง 4.น้ากบ และทางฝั่งอิคคิวซัง จะมี 1.โหดขั้นเทพ อิ๊คคิวซัง 2.เสี่ยเป็ด

โดยการชกครั้งมีกติกาการชกขึ้นมาทั้งหมด 10 ข้อ มีรายละเอียดดังนี้

1. การแข่งขัน 4 ต่อ 2 ไม่มีฟันศอก
2. ใช้กฏกติกาของ MMA
3. จะต้องน็อกหรือยอมแพ้เท่านั้น (เฉพาะฝ่ายเสี่ยโป้)
4. นวมที่ใช้เป็นนวมเปิดนิ้ว หรือ นวม MMA
5. ล้มห้ามเตะหน้า หรือ เตะหัว แต่ขึ้นค่อมได้
6. ถ้ามีการใช้ศอกไม่ว่าผู้หนึ่งผู้ใดใช้ศอก กรรมการจะดึงออกทันที เพราะว่านักกีฬาคนนั้นถือว่าแพ้ฟาล์ว
7. ใครถอนตัวออก ไม่ว่าจะฝ่ายไหนถูกยึดเงิน ทุกกรณี ป่วย เจ็บ ตาย
8. การชกครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมวยไทยใดๆ ทั้งสิ้น
9. ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ เงินเดิมพัน 3 แสนบาท จะเอาไปให้การกุศล
10. ไม่ว่าจะบาดเจ็บทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบ

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 28 ธันวาคม 2560 ทางด้าน เสี่ยโป้ อาานนท์ ได้ขึ้นชกที่เวที งานสมเด็กพระเจ้าตาก ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช (วงเวียนใหญ่) โดยทางด้าน เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ขึ้นชนแล้วชนะน๊อคคู่ต่อสู้ในยกที่ 2 ซึ่งต่อมาทาง เสี่ยโป้ ได้ไลฟ์สดในการขึ้นชนครั้งนี้ด้วย แล้วฝีไม้ลายมือการขึ้นชกของรถถังฝั่งธนจะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

มาๆๆเสือ เล้ง

Posted by Apirak Chatarnon on Thursday, December 28, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : เสี่ยโป้ อานนท์
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *