Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

รวม 10 คนธรรมดา ที่โด่งดังเพราะคลิปฉาว จนชาวเน็ตที่ดูต่างก็โมโหจนควันออกหู !! (คลิป)

รวม 10 คนธรรมดา ที่โด่งดังเพราะคลิปฉาว จนชาวเน็ตที่ดูต่างก็โมโหจนควันออกหู !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปดัง นี้ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่กันแล้ว วันนี้ทาง Baabin เลยจะพาเพื่อนไปชมคลิปดังที่เกิดขึ้นระหว่างปี โดยแต่ละคลิปนั้นก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ก็มีทั้งแปลกๆ และเกิดขึ้นเพราะความอารมณ์ร้อนของตัวเอง ส่วนสาเหตุที่จะมาย้อนชมนั้นก็เพื่อต้องการให้เตือนสติแก่คนดูทั้งหลาย ว่ากระแสโซเชียลนั้นน่ากลัวเพียงใด และเวลาที่จะทำอะไรนั้นก็ควรที่จะตั้งสติให้ดี มิเช่นนั้นอาจจะตกเป็นข่าวฉาวโดยไม่รู้ตัว ส่วนจะมีคลิปอะไรบ้างนั้นเราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

1.เมื่อวันที่  21 มี.ค. 60 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของหญิงสาวที่มีชื่อว่า ฝ้าย ได้ขับจยย.ไปเติมน้ำมัน แต่ดันเปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็นจนเกิดทะเลาะกับเด็กปั๊ม จนชาวเน็ตต่างก็ขุดขุ้ยประวัติกันอย่างหนัก พร้อมกับฉายาให้ว่า “เจ๊ฝ้ายฝาถัง”

2.เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังตั้งด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในเขตพื้นที่วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี  แต่มีชายคนหนึ่งไม่ยอมให้ความร่วมมือ และทำท่าเหมือนผีเข้า ก่อนพูดคล้ายๆ กับท่องมนต์ดำใส่ตำรวจ พร้อมกับตะโกนว่า “ฉันขอสาปแก” จนกลายเป็นคลิปดัง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่  4 เม.ย. 60

3.ทำเอาโซเชียลถึงกับของขึ้นเป็นอย่างมาก หลังเมื่อวันที่ 6 เม.ย.60 ได้มีการเผยแพร่คลิปรถยนต์เก๋งโตโยต้า วิช สีดำ ขับขี่ในลักษณะกีดขวางการจราจร เลื้อยไปมา ไม่ให้ผู้ใดขับแซงเด็ดขาด ภายหลังต่อมาจึงทราบชื่อคนขับคือนายประสงค์ โดยอย่างว่าต้องการจะเป็นเทรนเนอร์ให้รถคันดังกล่าวจนชาวเน็ตตั้งฉายาให้ว่า “สงค์เทรนเนอร์”

- ได้รับการสนับสนุน -

4.เป็นเหตุการระหว่างชายกลางคนนั้นได้ทะเลาะกับหญิงสาวในเรื่องของการขับรถเมื่อวันที่  5 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวนั้นก็ได้ด่าและข่มขู่หญิงสาวคู่กรณี โดยอ้างว่าจะแจ้งจับเธอในข้อหา “ลอบปลงพระชนม์”

5.เป็นคลิปเหตุการณ์ที่หนุ่มเสื้อแดงขึ้นไปยืนบนรถคันสีขาว หลังจากนั้นก็ลงจากรถและมาเตะประตู ก่อนที่จะขับรถออกไปโดยเหตุการเกิดขึ้นเมื่อวันที่  6 ก.ย. 60 ซึ่งต่อมาคนต่อเหตุก็เข้ามอบตัวที่สภ.แหลมฉบัง ทราบชื่อคือนายณัฐกฤต อายุ 21 ปี โดยระบุว่าทำไปเพราะโมโห และไม่มีขอแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

 

6.ถือเป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตต่างก็ไม่พอใจเป็ฯอย่างหนัก หลังเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า ปืน นั้นได้มีการยืนเถียงกับตำรวจและด่าด้วยถ่อยคำที่หยาบคาย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.ย. 60 จนชาวเน็ตตั้งฉายาให้ว่า  “ปืน เดี๋ยวตบดาวหลุด”และต่อมาเมื่อเดือน ธ.ค. 60 ปืนก็ได้ถูกทาบทามไปแสดงหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5g

- ได้รับการสนับสนุน -

7. เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2017 ได้มีทหารรายหนึ่งขับรถปาดหน้าคู่กรณีที่เป็นผู้หญิงก่อนจะเข้ามาด่าว่าไม่มีน้ำใจและท้าต่อย ซึ่งหลังจากที่เรื่องโด่งดัง ทางต้นสังกัดก็ได้ทำการเรียกไปสอบสวน โดยภายหลังลุงทหารก็ได้มอบกระเช้าขอโทษให้กับหญิงสาวคู่กรณี

8.เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 60 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของหญิงสาวรายหนึ่งที่อยู่ในลักษณะเมาอย่างหนักและอ้วกใส่รถ โดยคนขับแท็กซี่ต้องการให้ออกมารับผิดชอบ ค่า ล้างรถ แต่คุยกันนานมากไม่จ่ายแถมยัง เอาเท้าถีบหน้า แท็กซี่และตบแท็กซี่

เหตุเกิดที่ ปั้มน้ำมันข้างตึกแกรมมี่ อโศกมีคนห้ามผม ยุ่ง แต่ผมทน ไม่ได้เห็นคนโดนเอาเปรียบ สังคมจะอยู่อย่างไรถ้าไม่มีน้ำใจให้กันคนดูมีแต่ยืนนิ่ง กันหมด ผู้หญิงคนนี้ได้อ้วกใส่รถ และเอาเท้าถีบหน้าคนขับรถแท๊กซี่ ตีคนขับแค่ แท๊กซี่ต้องการให้ออกมารับผิดชอบ ค่า ล้างรถ แต่คุยกันนานมากไม่จ่ายแถมยัง เอาเท้าถีบหน้า แท๊กซี่และตบแท๊กซี่ อีก ผมเห็นเหตุการณ์ เลยจอดรถลงไปช่วย คุยให้ ยอมจ่ายสุดจริงๆๆ ผู้หญิงคนนี้ เกิดเป็นผู้ชายก็ลำบากทำอะไรผู้หญิง ด้วยกำลัง ก็ผิด …. พูดตั้งเกือบสิบนาทีว่าจะจ่ายผู้หญิง แต่ไม่ยอมจ่าย แถมเอาแบงค์ ร้อย ปาอีก หนึ่งใบ ผมคนจริงเห็น แบบ นี้ ทนไม่ได้ถ้าเป็นคุณโดนแบบนี้คุณจะทำงัยกับผู้หญิง คนนี้ครับผู้หญิงคนนี้ สุด เลยที่ผม อัด ตอนเท้าถีบ ยอดหน้าไม่ทัน เพราะอยู่บนรถ แต่ใครสงใสไปขอดูกล้อง ข้างตึกแกรมมี่ได้ เวลาเที่ยงคืน สิบห้าได้ หน้าห้องน้ำ วันพหัส ครับเด็กปั้ม เห็นหมด และพยานอีกหลายคน ไม่เห็นกล้องไม่ยอมหยุดเราเป็นแค่คนสกิดเรื่องเล็กๆให้คนเห็นความมืดบอดของสังคม " มันจบหน้าที่เราแค่นี้ "ช่วยเหลือ กันเถอะครับ เวลาเจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่ายืนดูกันเลย ผมโจล่ง ครับ#joelong #starboy

Posted by Kriangkrai Joelong Kittisavekun on Thursday, November 16, 2017

9.นับเป็นเหตุการณ์ที่หลายๆ คนต่างก็รับไม่ได้หลัง นายธนากรได้ต่อยลูกสาวคนขับแท็กซี่ และพ่อซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ เหตุเพราะคิดว่าแท็กซี่ขับรถปาดหน้าจยย.ของเพื่อน จนทำให้เพื่อนนั้นประสบอุบัติเหคุได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต่อมาก็ได้มีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิด สรุปแล้วว่าฝ่ายของเพื่อนธนากรเป็นคนขับชนแท็กซี่เอง โดยที่แท็กซี่นั้นขับมาตามปกติ เปิดไฟเลี้ยว และไม่ได้ขับปาดหน้าแต่อย่างใด โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 60

10.ถือเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เลย หลังเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 60 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปรถ BMW สีขาวขับรถชนเก๋งดำ ก่อนจะเดินไปหยิบมีดดาบออกมาจากหลังรถ และพยายามที่จะฟันคู่กรณี โดยภายหลังจากการตรวจสอบเลขทะเบียน กลับกลายเป็นว่าตรงกับรถคันอื่น

 

ขอบคุณที่มา : Power Review , คลิปเด่นคนดัง , เหี้ยขับรถ ,Summapi TV , THE AMAZING , Kriangkrai Joelong Kittisavekun , Baabin

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *