Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

งานนี้รอดยาก “อิคิวซัง” ซ้อมหนักเตรียมรับมือ พร้อมฝากข้อความ “กูจะโหด กูจะเหี้ยม กูจะบ้า กูจะเดินหน้าฆ่ามึง” (คลิป)

งานนี้รอดยาก “อิคิวซัง” ซ้อมหนักเตรียมรับมือ พร้อมฝากข้อความ “กูจะโหด กูจะเหี้ยม กูจะบ้า กูจะเดินหน้าฆ่ามึง” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กระแสที่น่าจับตามองตอนนี้คงหนีไม่พ้นกระแสของ อิคิวซัง ที่จะขึ้นชกกับทาง เสี่ยโป้ อานนท์ ที่วางเงินเดิมพันถึงหลักล้านบาท โดยทาง เสี่ยโป้ ได้มีการฝึกซ้อมเป็นอย่างดีเพื่อเตรียมตัวขึ้นชกกับทาง อิคิวซัง โดยการชกในครั้งนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 13 มกราคา 2561  ที่ ค่ายมวยชัยยุท ของเสี่ยเทพ ถนน สาย2 เส้นเพชรเกษม ซึ่งทาง อิคิวซัง ก็ได้มีการอัดคลิปฝึกซ้อมไว้เช่นกัน พร้อมทั้งระบุข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ด้วยว่า

โดยมีใจความระบุไว้ว่า ” กูจะโหด กูจะเหี้ยม กูจะบ้า กูจะเดินหน้าฆ่ามึง ” ซึ่งในคลิปทาง อิคิวซัง ได้ฝึกซ้อมชกกระสอบทราบพร้อมทั้งให้เทรนเนอร์ รุมเตะต่อยอีกด้วย โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้เป็นไปอย่างหนักหนาพอสมควร เพื่อเตรียมรับมือการชกแบบ MMA ไม่มีกติกาใดๆ พร้อมทั้งการชกครั้งนี้เป็นการชกแบบ 4 ต่อ 2 แล้วการฝึกซ้อมของทางด้าน อิคิวซัง จะโหดขนาดไหน เชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

กูจะโหด กูจะเหี้ยม กูจะบ้า กูจะเดินหน้าฆ่ามึง

Posted by ชำนาญ แข่งขัน on Thursday, December 28, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : ชำนาญ แข่งขัน / เสี่ยโป้ อานนท์
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *