Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ของขึ้น ! หนุ่มขับรถชนเก๋งดำ เกิดยั่วคว้าดาบหลังรถ ก่อนพยายามจะมาไล่ฟันคู่กรณี !! (คลิป)

ของขึ้น ! หนุ่มขับรถชนเก๋งดำ เกิดยั่วคว้าดาบหลังรถ ก่อนพยายามจะมาไล่ฟันคู่กรณี !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปดัง เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากที่จะให้เกิดอุบัติเหตุกันอย่างแน่นอน ถ้าหากว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาหลายๆ คนนั้นก็อาจจะทั้งตกใจทั้งโมโหกันบ้าง แต่ถ้าหากว่าทุกคนนั้นใจเย็นและค่อยๆ คุยกันเชื่อว่าเหตุการณ์คงจะจบด้วยดีและไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้นแน่นอน

ผิดกับคลิปที่เราจะพามาชมกันในวันนี้ เป็นเหตุการณ์ที่รถได้ขับภายในลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า โดยกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ขณะที่รถเกิดการเฉี่ยวชนกัน ซึ่งรถที่ถูกชนนั้นก็ได้เดินลงมาจากรถเพื่อดูร่องรอย และมีการพูดคุยกับคนที่ขับชน

แต่จู่ๆ คนที่ชนนั้นก็ได้เดินไปเปิดที่ท้ายรถก่อนคว้าดาบออกมา และพยายามที่จะไล่ฟันคนขับคู่กรณี ซึ่งก็ไม่มีใครสามารถระบุได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ถึงทำให้ คนชนนั้นถึงกับหัวร้อนจนต้องไปคว้าดาบออกมา

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : Pinyo Theerasakdapong

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *