Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ถึงกับฟิวส์ขาด “เสี่ยโป้ รถถังฝั่งธน” โวยดีไซเนอร์ ออกแบบเสื้อกลุ่ม = หมู หมา กา ไก่ (คลิป)

ถึงกับฟิวส์ขาด “เสี่ยโป้ รถถังฝั่งธน” โวยดีไซเนอร์ ออกแบบเสื้อกลุ่ม = หมู หมา กา ไก่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อทาง เสี่ยโป้ อานนท์ ออกมาไลฟ์สดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการออกแบบเสื้อก่อนการแข่งขัน ที่ไว้สำหรับจำหน่ายให้กับแฟนคลับ โดยทาง เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ออกมาโวยวายดีไซเนอร์คนที่ออกแบบเสื้อผ้าดังกล่าว เพราะทาง เสี่ยโป้ นั้นคิดว่ามันดูตลกมากและแตกต่างจากของ อิคิวซัง โดยสิ้นเชิง ที่ดูทั้งหล่อและเท่ หนำซ้ำยังมีรูป หมู หมา กา ไก่ บนเสื้อของ อิคิวซังอีกด้วย

ในคลิปเป็นการไลฟ์สดของทาง เสี่ยโป้ อานนท์ ที่ออกมาพูดถึงเรื่องการออกแบบเสื้อผ้า ที่ดูแล้วเหมือนเป็นตัวตลกมากกว่านักมวย ซึ่งแตกต่างจากของ อิคิวซัง โดยสิ้นเชิง และที่ดูแล้วยิ่งทำให้เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก ก็คงหนีไม่พ้น หมู หมา กา ไก่ ที่อยู่บนเสื้อของ อิคิวซัง ที่คล้ายว่าอาจจะเปรียบเสมือน พวกตนก็เป็นได้ แล้วทาง เสี่ยโป้ จะหัวร้อน ขนาดไหนเชิญรับชมกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

#ฮาสัส อันนี้โครตฮา! คนทำเสื้อเค้าคงหมั่นใส้พวกเสี่ยโป้ เลยจัดแบบนี้มาให้ "กลุ่มเสี่ยโป้ = หมู หมา กา ไก่" อยู่ยากแล้วโป้เอ้ยย! #มีอะไรจะพูดไหม?❤ฝากกดไลค์กดแชร์กดถูกใจเพจให้ด้วยนะค่ะ❤

Posted by ขอบเวที on Wednesday, December 27, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : ขอบเวที / เสี่ยโป้ อานนท์
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *