Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สัมผัสใหม่แห่งการนอน โจ๋หัวฟูกวนคู่อริ สุดท้ายนอนนับดาวหลับยาว (คลิป)

สัมผัสใหม่แห่งการนอน โจ๋หัวฟูกวนคู่อริ สุดท้ายนอนนับดาวหลับยาว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด โจ๋ซ่าโดนหมัดเดียวหลับ เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปออกมา แล้วทำให้มีผู้คนสนใจต่างเข้าไปดูกันอย่างมากมายและแชร์กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นเรื่องของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกคู่อริเข้าหาเรื่องก่อกวน จนในที่สุดแล้วตัวเขาเองก็ได้ระเบิดความโกรธแค้นออกมา กระหน่ำซัดอย่างไม่ยั้ง จนทำให้คู่อริที่หาเรื่องนั้นสลบคาที่

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกได้โดยกล้องโทรศัพท์ของผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง ซึ่งได้บันทึกภาพนาทีเกิดเหตุที่ชายหนุ่มหัวฟูคนหนึ่งเข้าไปหาเรื่อง ชายอีกคนที่มีรูปร่างเล็กและตัวผอมกว่า ซึ่งชายหัวฟูได้เข้าไปก่อกวน จนทำให้ชายอีกคนโมโหจนต้องรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง จนท้ายที่สุดชายหนุ่มหัวฟูก็ต้องสลบเหมือดหลับคาที่ แล้วเหตุการณ์นี้จะตื่นเต้นและน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

Posted by Ricky Personne on Wednesday, December 27, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : Ricky Personne
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *