Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เห็นแล้วยิ้มไม่ออก! สาวมอบของขวัญ ปีใหม่ให้แม่ ก่อนเอ่ยลั่น ปีนี้เอาไป 2 บาทพอเด้อ (คลิป)

เห็นแล้วยิ้มไม่ออก! สาวมอบของขวัญ ปีใหม่ให้แม่ ก่อนเอ่ยลั่น ปีนี้เอาไป 2 บาทพอเด้อ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป เรียกได้ว่า ในตอนนี้ใกล้ถึงเวลาสำคัญของเราแทบทุกคนกันอย่างแน่นอน สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่นั้นเอง แต่ละคนนั้นก็จะหาของขวัญให้พ่อแม่ ผู้ปกครองกันบ้างแล้ว และถ้าหากใครยังไม่มีนั้นลองทำตามสาวคนที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ืก็ได้ ซึ่งเรียกได้ว่า สุขใจทั้งมีผู้ให้ ยิ้มแก้มปริทั้งผู้ที่ได้รับเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเซฟบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “เศรษฐกิจบ่ดี ปีนี้เอาไป2บาทพอเด้อ” ภายในคลิปดังกล่าวนี้จะสังเกตได้ว่า แม่นั้นยิ้มดีใจมาก เมื่อเห็นลูกได้มอบกล่องใส่ทองให้ พร้อมบอกว่าลูก ให้ 2 บาท แต่งานนี้พอแม่ได้เปิดออกมา กลับพบว่ามันเหรีญ 2 บาทนั้นเอง งานนี้จะฮา และตลกมากแค่ไหนนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

Posted by พลอยชมพู สมอเนื้อ on Thursday, December 28, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : อุ๋มอิ๋ม ยูมิมุมิ
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *