Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เบะปากมองบนแป๊บ! สาวโพสต์เศร้า แพลนที่วางไว้ ช่วงปีใหม่พังยับ เพราะดันเกิดเรื่อง ไม่คาดคิด!(คลิป)

เบะปากมองบนแป๊บ! สาวโพสต์เศร้า แพลนที่วางไว้ ช่วงปีใหม่พังยับ เพราะดันเกิดเรื่อง ไม่คาดคิด!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป ปีใหม่ถือว่าเป็นเทศกาลที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งบางคนนั้นก็จะมีการวางแผนงานปีใหม่ไว้ล่วงหน้า กับครอบครัวหรือไม่ก็เพื่อนฝูง ส่วนคนที่ไม่ได้ไปไหน หรือไม่ได้กลับบ้านนั้นก็ต้องเคาท์ดาวน์ปีใหม่ เพียงลำพัง แต่สาวคนที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เธอได้ออกมาอัดคลิป ถึงแผนการที่เธอนั้นเคยได้ตั้งไว้ ว่าเธอนั้นจะทำอะไรบ้าง แต่เรื่องราวดังกล่าวนี้กลับต้องจบลงภายในพริบตาเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “ปีใหม่ก็แค่วันธรรมดาๆวันนึง… ( อยู่คนเดียวคงไม่เหงาตายหรอก ) สู้ๆนะ#โสดข้ามปี ( เป็นกำลังใจให้นะ )” ภายในคลิปดังกล่าวจะสังเกตได้ว่า สาวคนดังกล่าวได้ออกมาพูดถึงการเตรียมงานปีใหม่ ที่ต้องจบลง เพราะด้วยเหตุผลที่ว่า ตนนั้นมีแฟนแล้วนั้นเอง งานนี้ทำเอาสาวโสดที่ได้ดู ถึงกับต้องมีมองบนกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวก็ว่าได้ ซึ่งภายในคลิปนี้จะมีเนื้อหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากคลิปดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Wanchaleom Jamneanphol on Friday, December 29, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : Wanchaleom Jamneanphol
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *