Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สุดระทึก 7 วันอันตราย เก๋งซิ่งหลับใน เสียหลักเสยตำรวจ คาด่านตรวจ (คลิป)

สุดระทึก 7 วันอันตราย เก๋งซิ่งหลับใน เสียหลักเสยตำรวจ คาด่านตรวจ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เรื่องอุบัติเหตุในช่วงนี้คงมีให้เห็นกันอย่างมาก เพราะทุกคนต่างกลับบ้านในช่วงในหยุดยาวกับเทศกาลปีใหม่ ซึ่งช่วง 7 วันอัตรายก็มักจะมีอุบัติเหตุให้เห็นกันบ่อยครั้ง สาเหตุส่วนใหญ่แล้วก็อาจจะมาจากการเหนื่อยล้าจากการทำงาน แล้วต้องรีบขับรถกลับบ้านที่ต่างจังหวัด หรือต้องออกเดินทางพาครอบครัวไปฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ต่างจังหวัด ซึ่งเหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นในช่วง 7 วันอันตราย ที่รถยนต์เก๋งคันหนึ่งได้เสียหลักชนเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณด่านตรวจ

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณด่านตรวจ สภ.เมืองลีง จ.สุรินทร์ ซึ่งในคลิปเราจะเห็นว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาบริเวณป้ายไฟสัญญาณด่านตรวจ แล้วหลังจากนั้นสักพักได้มีรถยนต์เก๋งคันหนึ่งที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูง ได้เกิดการเฉี่ยวชนป้ายไฟที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่บริเวณด้านหลังของป้าย ทำให้ป้ายพังเสียหายยับเยิน แล้วทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ถูกสะเก็ดของป้ายจนได้รับบาดเจ็บ แต่นับว่าโชคดีอย่างมากที่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอะไรมากนัก แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

เหตุเกิดจากคนขับรถหลับใน ชนตำรวจสภ.เมืองลีง จ.สุรินทร์ ตร.ปลอดภัยครับ#ขับรถด้วยความระมัดระวังด้วยครับ

Posted by Pattanachat Padzy Wongwai on Saturday, December 30, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : Pattanachat Padzy Wongwai
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *