Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เสี่ยโป้ มีหนาว อิกคิวซัง ลั่น “เดี๋ยวก็รู้ว่ามีรึไม่มี ไม่น้ำลาย” พร้อมฝากข้อความทิ้งท้าย สุดเจ็บ (คลิป)

เสี่ยโป้ มีหนาว อิกคิวซัง ลั่น “เดี๋ยวก็รู้ว่ามีรึไม่มี ไม่น้ำลาย” พร้อมฝากข้อความทิ้งท้าย สุดเจ็บ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด กระแสเรื่องการขึ้นชกระหว่าง เสี่ยโป้ อานนท์ กับ อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ ที่มีการใช้กติกาแบบ MMA อีกทั้งยังต้องขึ้นชกแบบ 4 ต่อ 2 นั้นยังคงเป็นกระแสให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ โดยการขึ้นยกครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 ที่ค่ายมวยชัยยุท ของเสี่ยเทพ ถนน สาย2 เส้นเพชรเกษม เวลาชก 21 .00 น. – 22.00 น. ต่อมาทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวสำหรับการขึ้นชกในครั้งนี้ เพราะมีการวางเงินเดิมพันสูงถึง 5,000,000 บาท

ต่อมาทางฝั่ง อิกคิวซังโหดขั้นเทพ ได้มีการไลฟ์สดฝากถึง เสี่ยโป้ อานนท์ เรื่องเงินการเดิมพันที่ตอนแรกตนกังวลว่าเงินอาจไม่ถึงอย่างที่ตั้งเป้าไว้ แต่ตอนนี้ตนมั่นใจแล้วว่าเงินเดิมพันทางฝั่งตนนั้นจะมีพอและอาจจะเกิน 5,000,000 อีกด้วย พร้อมกับทิ้งท้ายถึงแฟนคลับว่า จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมทั้งทิ้งท้ายประโยคไว้ว่า ” ถ้าผมไม่ได้ขยี้หน้ามัน ผมจะไม่ลงเวที ” แล้วเรื่องทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เดี๋ยวก็รู้ว่ามีรึไม่มีไม่น้ำลาย ครับ

Posted by อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ on Saturday, December 30, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ / เสี่ยโป้ อานนท์
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *