Connect with us

คลิปดัง

นองเลือดรับปีใหม่ โจ๋เลือดร้อน คว้ามีดแทงคู่อริ ดับอนาถคาห้องพัก (คลิป)

นองเลือดรับปีใหม่ โจ๋เลือดร้อน คว้ามีดแทงคู่อริ ดับอนาถคาห้องพัก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ได้เข้าตรวจสอบเหตุ คนถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องเช่า ม.4 ต.นาดีอ.เมือง จ.สมุทรสาคร ทราบชื่อต่อมาคือ นายปะงา อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพถูกแทงที่บริเวณราวนมซ้าย 2 แผล และบริเวณหน้าท้องอีก 1 แผล ขากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเก อายุ 30 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งหลังจากก่อเหตุได้เข้าไปแอบในห้องเพื่อนที่ชั้นบนของห้องเช่า

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น นายเก ได้เข้ามาหาเพื่อนที่ห้องเช่าดังกล่าวซึ่งเป็นห้องที่อยู่ตรงข้ามกับห้องของผู้เสียชีวิต แล้วหลังจากนั้นกลุ่มผู้เสียชีวิตได้เข้ามาเตะประตูห้องเช่าของเพื่อน นายเก จนทำให้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน จนกระทั่งลงมือทำร้ายร่างกายจนมีผู้เสียชีวิต ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนส่งให้ทางเจ้าหน้าที่สอบสวนดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณห้องเช่าดังกล่าว ซึ่งในคลิปเราจะเห็นได้ว่าฝั่งผู้เสียชีวิตนั้นได้ยืนล้อมตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานตัวผู้ก่อเหตุที่ถืออาวุธมีดอยู่ ได้พุ่งเข้าหาผู้เสียชีวิต แล้วได้ใช้มีดกระหน่ำแทง จนเพื่อนของผู้เสียชีวิตได้เข้ามาช่วยโดยใช้ท่อนเหล็กฟาดไปที่บริเวณหลัง จนตัวผู้ก่อเหตุนั้นได้วิ่งหลบหนีออกไป ซึ่งต่อมากลุ่มของผู้เสียชีวิตก็ได้วิ่งไล่จนถูกแทงอีกครั้ง ต่อมาทางผู้เสียชีวิตได้ออกมาบริเวณหน้าห้องพักแล้วล้มลงหมดสติก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

พม่าถูกแทงดับ

หนุ่มต่างด้าวเลือดร้อนแทงกันเสียชีวิตคาห้องเช่า วันที่ 31 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ตรวจสอบเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตหน้าห้องเช่า ม.4 ต.นาดีอ.เมือง จ.สมุทรสาคร พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสัญชาติเมียนมา ทราบชื่อนายปะงา อายุ35ปี สภาพศพนอนหงาย ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย1แผลลิ้นปี่ 2 แผล หน้าท้อง 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือนายเก สัญชาติเมียนมา อายุ 30 ปี หลบหนีไปในแอบห้องเพื่อนชั้นบนของห้องเช่าสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเก ได้มาหาเพื่อนที่ห้องเช่าตรงข้ามกับห้องผู้ตายคนตาย จากนั้นมีคนในกลุ่มผู้ตายมาเตะประตูห้องเช่าเพื่อนนายเก และสองฝ่ายเริ่มมีปากเสียงกันจนเกิดเหตุทำร้ายร่างกายและมีผู้เสียชีวิต โดยฝ่ายผู้ตายมีจำนวน 4 คน และเข้ามารุมทำร้ายผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ก่อเหตุทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปขอบคุณ กาคาบข่าวออนไลน์

Posted by บริษัท มหาชัยเคเบิลทีวี จำกัด on Sunday, December 31, 2017

ขอบคุณที่มา จาก : บริษัท มหาชัยเคเบิลทีวี จำกัด / กาคาบข่าวออนไลน์

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in คลิปดัง