Connect with us

คลิปดัง

ชนซ้ำชนซ้อน..!! นักเรียนขี่ จยย. คู่ใจ โดนชนรถกระเด็น ถูกทับซ้ำเจ็บหนัก (คลิป)

ชนซ้ำชนซ้อน..!! นักเรียนขี่ จยย. คู่ใจ โดนชนรถกระเด็น ถูกทับซ้ำเจ็บหนัก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนนั้นมีให้เห็นกันแทบทุกวัน ซึ่งในบางครั้งอุบัติเหตุนั้นก็อาจไม่ได้เกิดขึ้นจากความประมาทของเรา อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ก.พ. 61 บนถนนแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต โดยมีรถตู้โดยสารสีขาวได้หักรถ รถยนต์เก๋ง จึงทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับตาหลังมานั้นถูกรถตู้ชน เนื่องจากเปลี่ยนเลนอย่างกระทันหัน จึงทำให้ท้ายของรถตู้นั้นกระแทกทางด้านของรถจักรยานยน์จนรถกระเด็นล้มลง แล้วหลังจากนั้นก็ได้มีรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง ที่ขับอยู่ที่บริเวณขอบทางด้านซ้าย ชนรถจักรยานยนต์คันแรกซ้ำอีกคัน จึงเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 ราย

ซึ่งต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำคลิปวีดีโอที่กล้องหน้ารถของเขานั้นสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งในคลิปเราจะเห็นได้ว่า มีรถตู้โดยสารขับอยู่ที่เลนขวา จนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุทางผู้ขับขี่รถตู้ได้ทำการหักหลบรถยนต์เก๋งอย่างกระทันหัน จึงทำให้เด็กนักเรียนที่ขับขี่รถจักรยานยต์นั้นเบรกไม่ทัน จึงทำให้ถูกชนเข้าอย่างจังจนรถนั้นกระเด็น แล้วถูกชนซ้ำอีกครั้ง ซึ่งเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับมชมกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถยนต์บนท้องถนน เราควรทำอย่างไร

เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถยนต์บนท้องถนน เราควรทำอย่างไรเป็นปกติที่ทุกเช้า เราทุกคนต่างเร่งรีบที่จะไปให้ทันเวลางาน ซึ่งผลที่จะตามมาคือความใจร้อนของเรานั่นเองที่เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น และหากมันเกิดขึ้นแล้วสิ่งแรกที่เราควรจะทำเลย คือการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับการบาดเจ็บในเบื้องต้น โดยเราโทรเรียกสายด่วน 1669 เพื่อขอรับการช่วยเหลือ ตั้งสติให้ข้อมูลที่ถูกต้อง 1.ให้ข้อมูลว่าเกิดเหตุอะไรมีผู้ป่วยและผู้บาดเจ็บในลักษณะใด 2. บอกสถานที่เกิดเหตุเส้นทางจุดเกิดเหตุให้ชัดเจน 3. บอกเพศ ช่วงอายุ อาการจำนวนผู้ป่วยหรือผู้บาดเจ็บ แล้วรอทีมกู้ชีพมารับผู้ป่วยเพื่อนำส่งโรงพยาบาลเหตุการณ์ในคลิปมาจากกล้องหน้ารถเรา เราได้ช่วยโทรแจ้งรถกู้ชีพ ไม่ได้รอช่วยจนถึงรถกู้ชีพมาเพราะเห็นพี่ๆคนอื่นมาช่วยหลายคนแล้ว เจอเหตุการณ์นี้จังๆน่าจะช่วยให้เราขับรถอย่างมีสติมากขึ้น.Cr.Aor Auttapon

Posted by สยามบ้านเรา on Tuesday, February 13, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Aor Auttapon

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in คลิปดัง