Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

บริการด้วยใจ! พนง.สาว “ปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่า” ให้ 2 สามีภรรยาตาบอด (คลิป)

บริการด้วยใจ! พนง.สาว “ปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่า” ให้ 2 สามีภรรยาตาบอด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

สังคมของเราสมัยนี้มีแต่ภาพในแง่ลบให้เห็นบ่อยมากๆ ภาพดีๆก็มีแต่น้อย อย่างเช่นภาพที่เราได้นำมาให้ชมกันซึ่งกำลังแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์จำนวนมาก เรียกได้ว่าถ้าเห็นแล้วจะทำให้คุณยิ้มไม่หุบแน่นอน กับคลิปที่พนักงานสาวของห้างบาร์บีคิวพลาซ่าสาขาโลตัสปทุมธานี ที่กำลังช่วยปิ้งย่างอาหารให้กับสองสามีภรรยาตาบอด เป็นภาพที่เห็นแล้วประทับใจกันทั้งโซเชียล สร้างความชื่นชมเป็นอย่างมาก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Koki TurTle” ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความว่า “ออกมาทานข้าว เจอภาพดีๆเลยเอามาแชร์จ๊t รู้สึกดี….ที่ยังมีคนดีๆในสังคมนี้อีกเยอะ ขอบคุณน้องจูนนะคะ ที่ยังช่วยเหลือคนตาบอด 2 คนนี้ พี่ผู้หญิงน่าจะมองเห็นลางๆ แต่น้องเค้าก็ยืนช่วยตลอด….ขอชื่นชมน้องจูนด้วยหัวใจเลยค่ะ แก้ไข ขอชื่นชมพนักงานทุกท่านนะคะ ที่ไม่ได้ถ่ายท่านอื่น เพราะเห็นยุ่งๆกันทุกท่านค่ะ #ขออนุญาติพี่ในภาพทั้งสองคนและน้องจูนด้วยนะคะ #คนดีๆยังมีอยู่ในสังคม #แชร์ได้ไม่หวงฮะ”

ช่วยป้อนอาหารคนตาบอด

หน้าสวยใจยิ่งสวย

- ได้รับการสนับสนุน -

โพสต์ดังกล่าว

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Koki TurTle on Saturday, February 17, 2018

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Koki TurTle

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *