Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

“สุดซึ้ง”เพื่อนเอยครั้งหนึ่งเคยจากกันด้วยน้ำตา(คลิป)

“สุดซึ้ง”เพื่อนเอยครั้งหนึ่งเคยจากกันด้วยน้ำตา(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเฟชบุ๊คของ ครูสอนที่โรงเรียนหนองหินวิทยาคม ใช่ชื่อว่า    Ratchaneekorn Thananchaisin        ได้อัพรูปลงบนเฟชบุ๊คในงานพิธีมอบประกาศณียบัตรและปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่3และชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ในวันที่22กุมภาพันธ์2561 ที่ผ่านมาโดยมีการร่วมกิจกรรมต่างๆก่อนที่จะจากลากันไปเรียนต่อที่มหาลัยที่ตั่งใจกันไว้นักเรียนที่เคยเจอหน้ากันทุกวันทำให้มีความผูกพันธ์จากคนที่ไม่เคนรู้จักกันมาอยู่ด้วยบ้านเดียวกันในระยะเวลา3ปีทำให้เด็กๆต้องมาจากกันไปทิ้งความทรงจำดีๆที่เคยร่วมกันมา บ้างก็ร้องไห้ รู้ไหมน้ำตาที่ไหลออกมานั้นมาจากใจของคำว่าเพื่อนกันตลอดไป จากนั้นได้ร่วมร้องเพลงส่งท้ายกันไป ทำเอาคนไทยทั้งประเทศเห็นภาพแล้วอดกลันน้ำตาไม่ไหว บ้างท่านอาจเคยผ่านจุดนั้นมาคงจะรู้ซึ้งถึงความรู้สึกดีสุดท้ายจะเป็นอย่างไรไปชมคลิปกันคับ

พิสูจน์ว่ารักหนึ่งคำ พอให้จดจำตลอดไป

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by Ratchaneekorn Thananchaisin on Thursday, February 22, 2018

ทีมาจาก : Ratchaneekorn Thananchaisin

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *