Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

จุดจบสายบู๊..!! หนุ่มเมาแล้วซ่า หาเรื่องคนในร้านอาหาร งานนี้โดนคริไป 2 ดอก ถึงกับลงไปกอง (คลิป)

จุดจบสายบู๊..!! หนุ่มเมาแล้วซ่า หาเรื่องคนในร้านอาหาร งานนี้โดนคริไป 2 ดอก ถึงกับลงไปกอง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อาการในประเทศทุกวันนี้ก็เริ่มร้อนขึ้นมาเรื่อยๆ จนอาจจะทำให้ใครบางคนหัวร้อนตามอากาศเลยก็ว่าได้ อย่างเช่นหนุ่มใหญ่รายนี้ ที่เมาสุราแล้วจู่ๆก็ได้เดินถือไม้เข้ามาภายในร้านอาหาร หวังที่จะเข้ามาทำร้ายคนที่อยู่ภายในร้าน ซึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า เข้าผิดร้านแล้วจริงๆ เพราะดันไปเจอคนเป็นมวยสวนกลับแบบหน้าหงายกันเลยทีเดียว

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายมนร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใน ตำบลลาดหญ้า จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งในคลิปเราจะเห็นชายคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับคนเก็บของเก่า มีอาการมึนเมาสุรา ได้เดินเข้ามาภายในร้านอาหารพร้อมกับถือไม้ยาวเข้ามาด้วย ซึ่งในตอนแรกก็ดูเหมือนว่าไม่ได้มีอะไรผิดปกติ

จนกระทั่งชายคนดังกล่าวนั้นได้เอาไม้ฟาดเข้าไปหาคนที่อยู่ในร้าน หลังจากนั้นจึงได้เกิดการต่อสู้ขึ้นมา และเมื่อชายที่ถูกทำร้ายร่างกายสามารถจับไม้ได้ ชายขี้เมาคนดังกล่าวก็ได้ถูกถีบเข้าที่หน้าท้องอย่างจัง 2 ครั้ง จนทำให้เขานั้นลงไปนอนกองกับพื้น แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ระวังตัวกันด้วยนะคะ หันซ้ายหันขวาให้ดี ไม่มีใครช่วยเราได้อันตรายอยู่รอบตัวเรา #อากาศมันร้อน #ฮีโร่ในดวงใจ

Posted by Napapach Sakunpannawich on Sunday, March 4, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Napapach Sakunpannawich

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *