Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

กระเป๋ารถเมล์เดือด!!เปิดศึกเดือดกลางถนนถึง 3 คันยกพวกเคลียร์คว้ามีดจ่อเตรียมฟัน (คลิป)

กระเป๋ารถเมล์เดือด!!เปิดศึกเดือดกลางถนนถึง 3 คันยกพวกเคลียร์คว้ามีดจ่อเตรียมฟัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจากผู้ใช้เฟชบุ๊คใช้ชื่อว่าได้โพสเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์คลิปเหตุการณ์ความรุนแรงบนท้องถนนดังกล่าวพร้อมข้อความว่า “ขอความคิดเห็นหน่อยจะเอาไงกับพวกเหี้ยนี้ดีหลายรอบล่ะที่มันเป็นแบบนี้” ก่อนหน้านี้มักพบเห็นข่าวการทะเลาะวิวาทกันบทท้องถนนมากมาย โดยเฉพาะกับรถโดยสารสาธารณะเช่นรถเมลล์ที่หากมีเรื่องกันทีไร มักได้รับผลกระทบต่อผู้ใช้รถ ใช้ถนนอย่างเป็นวงกว้าง ล่าสุดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกครั้งบริเวณเขต ลำลูกกา เมื่อรถเมล์สาย 39 เปิดศึกเดือดกลางถนนถึง 3 คัน

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่เข้าสู่โลกออนไลน์ก็ได้มีการแสดงความคิดเห็นกันเข้ามาอย่างมากมาย โดยผู้ใช่เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า “ผมไม่ได้เข้าข้างใครนะ ใครเริ่มก่อนใครผิดผมไม่รู้ แต่รู้อย่างเดียว สาย39 ผิดเต็มตีน ผิดเพราะขับรถกีดขวางการจราจร ผิดเพราะยกพวกถือมีด ถือไม้ลงมาท้าทาย ผิดที่ทำให้สังคมเมืองถูกมองว่าป่าเถื่อน ผิดที่ไม่ยับยั่งช่างใจในการกระทำ

*พวกมึงอย่าแก้ตัวกันแล้วมาด่ากูนะ ถ้ามาด่ากู กูไปหาถึงรถนะ ทำมาหาแดกกัน ก็อย่าสร้างความเดือนร้อนให้คนอื่นเดือนร้อน อย่าทำให้สังคมมองว่าพวกมึงป่าเถื่อน และถ้าเก่งมากนัก อย่าตามพวก ส่วนไอ้คนที่มาช่วยก็สันดานหมาหมู่ ไม่ใช่เรื่องของตัวเองก็เสือก เป็นหมอยแซมแตด แทนที่จะห้าม ตอนพวกมึงเป็นเด็ก พ่อ แม่ มึงให้แดกนมหมา หรือ นมควาย ถึงได้ดุและโง่ขนาดนี้ ไอ้สัส

ที่มึงทะเลาะกันคือถนนหลวง ที่มีรถสัญจรไปมา ประชาชน เห็นการกระทำของพวกมึงเท่าไหร่ ประเทศจะเสียหายขนาดไหน ไอ้ชาติหมา พวกมึงน่าไปอยู่พม่า กันให้หมด ถ้าอยู่ประเทศนี้แล้วไม่รักกันก็ไปตายซะไอ้ชิงหมาเกิด” ขณะที่บางส่วนมองว่าเป็นการประจานการทำงานของอาชีพตนเอง ทำให้คนส่วนมากมองว่ารถเมล์ไม่ดี ใช้ความรุนแรง ทั้งที่ยังมีรถเมล์ดีๆอีกมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

ขณะที่ผู้โดยสารจำนวนไม่น้อยที่เห็นคลิปดังกล่าวแล้วได้มีการแสดงความคิดเห็นว่า รถเมล์คู่กรณีมีนิสัยป่าเถื่อนทั้งคนขับและกระเป๋า พูดจาหยาบคาย แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรปิดถนนเพื่อทะเละวิวาทเช่นนี้ ยิ่งการใช้อาวุธมีดกลางที่สาธารณะยิ่งไม่สมควร

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Praphaphon Chatkhetkam on Monday, March 5, 2018

ที่่มาจาก: Praphaphon Chatkhetkam

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *