Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นางฟ้าใจบุญ ล่าคนขับรถเหยียบหมา ไร้สำนึกปล่อยให้มัน นอนรอความตาย (คลิป)

นางฟ้าใจบุญ ล่าคนขับรถเหยียบหมา ไร้สำนึกปล่อยให้มัน นอนรอความตาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องราวของหญิงสาวท่านหนึ่ง ที่ได้พบเห็นรถกระบะคันหนึ่งได้ขับรถเหยียบสุนัขแล้วไม่ลงมาดู จนทำให้สาวคนดังกล่าวนั้นต้องรีบขับรถไปเพื่อต่อว่า ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kukkai Chitchanok Jarutgumjongoon ที่โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจนี้ลงบนโลกออนไลน์ โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

” อุทาหรณ์ขับรถ กับ 1 ชีวิต คลิปนี้กุ๊กไก่ลงเพื่อเตือนคนขับรถ ไม่ว่าจะเห็นไม่เห็น ก็ตาม ชนแล้ว ช่วยลงมารับผิดชอบด้วย ในคลิปคือเสียงสั่นมากจะร้องไห้ทั้งโวยวายทั้งตะร้องไห้สงสารน้อง วันนี้ทำบุญเสร็จกำลังขับรถกลับ เจอน้องหมานอนเลยออกมาแถวถนน เราก็หลบ แล้วเห็นรถกะบะด้านหน้ามาแต่ไกลๆ เราเลยรีบตบไฟถี่ๆบอกเพื่อให้ชะลอ แต่อาคนนี้เราเห็นตอนแรกขับมาไวแต่พอใกล้ๆน้องหมาอาเขาเบาลงแล้วค่อมหมาเหยีบบเลยไปเลย

แล้วไม่มีการจอดรถลงมาดู เราเลยรีบกลับรถ ตบไฟ บีบแตรไล่ พร้อมกับจอดขวางรถอาเขา แล้วบอกให้ลงไปดู กลับไปรับผิดชอบ !!! อย่างในคลิป เราก็เลยรีบขับรถไปจุดที่ต้องหมาโดนเหยีบบ แล้วลงไปดู เจ้าของก็แก่มากแล้ว ไปถึงคือน้องหมาหลับตา หายใจช้ามากก กุ๊กไก่เลยปั๊มหัวใจ ปั๊มจนน้องลืมตา ตาใสขึ้นมา หายใจดีขึ้น แต่ด้วยชนที่หัวเลยไม่มีแรง ก็ปั๊มรอจนอาคนนั้นกลับมา เราก็เลยบังคับให้พาไปหาหมอตอนนี้เลย อย่างในคลิป !!! อาก็รับผิดชอบในสิ่งทีเขาทำไป อย่างน้อยพาไป รพ ไม่ทัน ก็ลง มาดูสักนิดก็ยังดี เขตชุมชนอะจะขับรถเร็วไปถึงไหนกันหมาแมวเด็กเยอะ เห็นอะไรไกลๆก็ควรชะลอแล้วหรือป่าวจะอ้างไม่เห็นไม่ได้ดิอะไรอยู่บนถนนเราต้องเห็น  ซึ้งต่อมาผุ็ขับรถดังกล่าวได้มาดูแลเจ้าหมาน้อยและพาไปรักษาต่อไปคับ “

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by Kukkai Chitchanok Jarutgumjongoon on Monday, March 5, 2018

 

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Kukkai Chitchanok Jarutgumjongoon on Monday, March 5, 2018

ที่มาจาก: Kukkai Chitchanok Jarutgumjongoon

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *