Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

นาทีชีวิต จยย. ฝ่าไฟแดง โดนกระบะชนอย่างจัง ดับคาที่ 1 ราย เด็กน้อยเจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

นาทีชีวิต จยย. ฝ่าไฟแดง โดนกระบะชนอย่างจัง ดับคาที่ 1 ราย เด็กน้อยเจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด คำว่าอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้เสมอเพียงแค่ตัวเรานั้นมีความประมาท ซึ่งคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองหรือคนที่เรารักอย่างแน่นอน เพราะนอกจากทรัพย์สินจะเสียหายแล้ว เรายังต้องพบกับความสูญเสียที่ไม่มีอะไรสามารถทดแทนได้ นั่นก็คือชีวิต อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นที่แยกบางบอน 3 จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และเด็กน้อยได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องบนหมวกกันน๊อคของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ที่ได้บันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นถ้าเราสังเกตุให้ดุ จะเห็นได้ว่ามีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งทำการเลี้ยวเข้าซอยมา โดยที่ไม่ทันได้ระวังว่ามีรถยนต์กระบะที่ขับมาด้วยความเร็วสูง จนเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ รถยนต์กระบะจึงชนเข้าอย่างจังจนทำให้ร่างของ ผู้เสียชีวิตและเด็กน้อยที่ได้รับบาดเจ็บนั้นกระเด็นลอยกระแทกพื้นอย่างจัง

ซึ่งถ้าเราสังเหตุให้ดีก็จะพบว่า รถจักรยานยนต์นั้นได้ทำการขับฝ่าสัญญาณไฟแดงมา เนื่องจากเลนของรถยนต์กระบะนั้นยังเป็นไฟเขียวอยู่ ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุขึ้น ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้เข้ามาช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว แล้วเหตุการณ์ครั้งนี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ นาที1:11ต่อหน้าต่อตาผมเลย กระบะชนมอไซค์ ที่แยกบางบอน3 คนขับมอไซค์เสียชีวิต ส่วนเด็กอาการสาหัส ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ#รถชนแยกบางบอน3

Posted by ต้น เอง on Wednesday, March 7, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ต้น เอง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *