Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

จะรีบไปไหน หนุ่มซิ่ง จยย.คู่ใจ เฉี่ยวรถยนต์ล้ม ก่อนรถตีลังกาพุ่งชนรถเก๋ง เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

จะรีบไปไหน หนุ่มซิ่ง จยย.คู่ใจ เฉี่ยวรถยนต์ล้ม ก่อนรถตีลังกาพุ่งชนรถเก๋ง เจ็บหนักอาการสาหัส (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนส่วนใหญ่แล้ว ก็มักจะเกิดจากความประมาทของผู้ขับขี่เองเป็นส่วนใหญ่ อย่างเช่นการขับรถเร็วเกิดกว่าที่กฎหมายกำหมด หรือการฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรต่างๆ รวมไปทั้งการเมาแล้วขับอีกด้วย อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นแถวทางแยกสะพานดำ ซึ่งได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถยนต์ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณทางแยกตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า ทางผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นได้ขับขี่มาด้วยความเร็วสูง จนประทั่งถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางแยกและมีสัญญาณไฟจราจร แล้วมีรถยนต์จอดติดไฟแดงอยู่ แต่ทางผู้ขับขี่รถจักรยานยน์นั้น ไม่มีทีท่าว่าจะเบรครถ จึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนเข้ากับรถยนต์ที่จอดอยู่ แล้วรถนั้นได้กระเด็นไปชนกับรถยนต์เก๋งอีกคัน ที่กำลังขับเข้ามา แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรต่อเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

อุบัติเหตุเพื่อเตือนสติให้ระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนCr.งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์(ดับเพลิง)

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Wednesday, March 7, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นาฬิกาเพื่อน / งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์(ดับเพลิง)

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *