Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป..!! นาทีระทึก กระบะตีนผีซิ่งฝ่าไฟแดง ชนอย่างจัง คนขับเก๋งรอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

เปิดคลิป..!! นาทีระทึก กระบะตีนผีซิ่งฝ่าไฟแดง ชนอย่างจัง คนขับเก๋งรอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด การขับขี่รถของคนเราในทุกวันนี้มักจะฝ่าฝืนกฎมาย ที่อาจมองดูว่าเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ใครจะรู้หละว่าถ้าเราทำจนเคยชินแล้วมันก็อาจจะเป็นปัญหาใหญ่ตามมาก็ได้ อย่างเช่นเรื่องการขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟแดง ที่มีให้เราเห็นแทบทุกวัน หรือทุกแยกไฟแดงเลยก็ว่าได้ ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะโชคดีที่ไม่ได้รับอุบัติเหตุอะไร แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะโชคดีแบบนั้นเสมอไป อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้

ในคลิปเป็นภาพที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าบริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่มีสัญญาณไฟแดง โดยก่อนเกิดเหตุนั้นเราจะเห็นว่ารถเก๋งคันสีขาวนั้นได้หยุดรอไฟแดงแล้ว แต่มีรถยนต์กระบะที่ขับมาด้วยความเร็วสูงนั้น ได้ทำการขับฝ่าไฟแดง จนเกือบชนกับรถจักรยานยนต์ที่เลี้ยวเข้าซอย และรถยนต์กระบะคันดังกล่าวนั้นก็ได้ขับชนรถเก๋งที่เลี้ยวยูเทิร์นเข้าอย่างจัง จนทำให้รถนั้นหมุนกระเด็นขึ้นเกาะกลางถนน แล้วเหตุการณ์นี้จะน่ากลัวขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ไฟแดงหรือไม่แดงไม่รู้ แต่เจอแยก ก็ต้องชะลอมั้ยคะ? พี่ขับแบบนี้ก็ได้หรอ???

Posted by นิคกี้ เกิร์ล on Wednesday, March 7, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นิคกี้ เกิร์ล

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *