Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป นาทีพายุพัดถล่ม “พังโคน” บ้านเรือนเสียหายเพียบ ห้างดังพังยับเกือบทั้งห้าง (คลิป)

เปิดคลิป นาทีพายุพัดถล่ม “พังโคน” บ้านเรือนเสียหายเพียบ ห้างดังพังยับเกือบทั้งห้าง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุพายุฤดูร้อนเข้าถล่มที่ อำเภอพังโคน บ้านสร้างขุ่ย ถนนสกล อุดร ห่างจากตัวพังโคน 2 กม. จนทำให้บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายจำนวนมาก เสาไฟฟ้าล้มโค่นหายต้น อีกทั้งยังทำให้ห้างขายวัสดุก่อสร้างชื่อดัง ได้รับความเสียหายพังทลายเกือบทั้งห้าง ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ไม่พบผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด มีเพียงแค่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าวเท่านั้น

 

ซึ่งต่อมาได้มีการเผยแพร่ภาพนาทีที่พายุได้พัดเข้าถล่มบริเวณดังกล่าว ซึ่งผู้ถ่ายคลิปนั้นได้เข้าไปหลบที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งภายในปั๊มน้ำมัน โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นได้ว่า พายุฟนได้พัดถล่มอย่างแรง อีกทั้งยังมีลมกระโชกแรงอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ทำให้เสาไฟฟ้าบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันนั้นล้มลงมา แต่นับว่าโชคดีอย่างมากที่ไม่ได้ลมทับปั๊มน้ำมันดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

อ.พังโคน จ.สกลนคร บ่ายเจอพายุหนัก โฮมช๊อป ระมัดระวังกันด้วยนะครับ Cr.มหัสจรรย์สกล

Posted by ฝันดี – ฝันเด่น จรรยาธนากร Heart to Heart on Thursday, March 8, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : มหัศจรรย์สกลนคร / ฝันดี – ฝันเด่น จรรยาธนากร Heart to Heart

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *