Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

อาวุธครบมือพร้อมรบ..!! พ่อค้าสุดเถื่อน รวมตัวกว่า 20 คน ไล่กระทืบ จนท.เทศกิจ กลางงานเกษตรแฟร์ (คลิป)

อาวุธครบมือพร้อมรบ..!! พ่อค้าสุดเถื่อน รวมตัวกว่า 20 คน ไล่กระทืบ จนท.เทศกิจ กลางงานเกษตรแฟร์ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เมื่อมีการจัดงานหรือเทศกาลต่างๆ ทางหน่วยงานหรือทางเจ้าหน้าที่ก็จะจัดให้ เหล่าเทศกิจ หรือตำรวจ ออกปฏิบัติงาน เพื่อดำนวยความสะดวกให้แก่ชาวบ้าน หรือดูแลเรื่องรความเรียบร้อยภายในงานต่างๆ แต่ก็มีบางครั้งที่พ่อค้าแม่ค้า เกิดความไม่พอใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ได้เกิดขึ้นภายในงานเกษตรแฟร์ ได้มีกลุ่มพ่อค้าแม่ค้ากว่า 20 คน ได้รุมเข้าทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่เทศกิจจนได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งยังไม่มีใครเอาผิดต่อกลุ่มผู้ก่อเหตุอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า

” #มึงรู้ไหมกูเป็นใคร คำพูดที่ออกมาจากพ่อค้าเหล่านั้น เจ้าหน้าที่เทศกิจ สำนักงานเขตทุ่งครุ โดนพ่อค้าประมาณ 20 คนรุมทำร้ายด้วยอาวุฒิครบมือในงานทุ่งครุเกษตรแฟร์ พ่อค้าลากเทศกิจ 2 นาย ขึ้นไปบนรถตู้แต่เทศกิจดิ้นออกมาได้ ในขณะปฎบัติหน้าที่ดูแลสถานที่ระหว่างท่านผู้ว่าเปิดงานทุ่งครุเกษตรแฟร์ กันรถไม่ให้เข้าไปในงานแต่กลุ่มพ่อค้าเกิดความไม่พอใจทำให้กลุ่มพ่อค้ารุ่มทำร้ายจนเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย

เราเป็นครอบครัวผู้บาดเจ็บ เห็นแล้วขอเรียกร้องความปลอดภัย ความยุติธรรม ขวัญและกำลังใจของผู้ปฎิบัติงาน เจ้าหน้าที่ทุกคน ปฏิบัติงานด้วยความเต็มที่ เต็มความสามารถ อดทน และทนต่อสถานการณ์ทุกอย่าง เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี่หากเสียชีวิตไปใครจะรับผิดชอบ #ทุกชีวิตก็รักชีวิตตนเอง #อันธพาล #คนดีไม่มีที่ยืน #กฏหมายทำอะไรคนเหล่านี้ไม่ได้ อ้อนว้อนผู้ใหญ่ขอความเป็นธรรมกับคดีนี้ค่ะ #พ่อค้าบิงโกปาโป่ง “

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

Posted by Thunwalai Noochaikaew on Thursday, March 8, 2018

ชมคลิป 2 

Posted by Thunwalai Noochaikaew on Thursday, March 8, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Thunwalai Noochaikaew

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *