Connect with us

คลิปดัง

ชาวบ้านผวา!นักโทษ แหกคุก จากเรือนจำเมืองน่าน จนท.เร่งออกตามล่า (คลิป)

ชาวบ้านผวา!นักโทษ แหกคุก จากเรือนจำเมืองน่าน จนท.เร่งออกตามล่า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ตำรวจเมืองน่านระดมกำลังตามล่า 2 ผู้ต้องขังคดียา หลังหลบหนีออกจากศาล ล่าสุดรวบได้แล้ว 1 ยังเหลือ “โย ลาย” วิ่งเข้าวัดทั้งที่โซ่ตรวนยังคล้องขา แถมผลัก รอง ผอ.เสียหลัก แล้วชิง จักยานยนต์ขับหนีออกไป

08/03/61 เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุ ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดน่าน โดยผู้ต้องขังได้วิ่งหนีออกจากห้องพิจารณาคดี จำนวน 2 คน วิ่งออกมาทางหน้าศาลจังหวัดน่าน เข้าไปในวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ทางเจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามมา กระทั่งสามารถจับตัวได้ 1 คน บริเวณข้อเท้าทั้งสองข้างยังมีโซ่ตรวนติดอยู่

ส่วนผู้ต้องขังอีก 1 คนนั้น ได้ชิงรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ป้ายทะเบียน กวน 336 น่าน ของอาจารย์ท่านหนึ่ง ที่กำลังจอดรถซื้อของในร้านขายของชำภายในวัด หลบหนีไป โดยใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น จากการสอบถามแม่ค้าขายส้มตำที่ขายอยู่ในวัด ได้เล่าให้ฟังว่า เห็นอาจารย์จอดรถซื้อของ และมีคนใส่ชุดสีน้ำตาลลูกวัววิ่งมา แล้วก็ขึ้นรถจักรยานยนต์ของอาจารย์ แล้วขี่ออกไป ตอนแรกก็เข้าใจว่าเป็นเพื่อนของอาจารย์มาแกล้ง แต่เมื่อเห็นอาจารย์ และพระเณรบริเวณนั้นโวยวาย และมีเจ้าหน้าที่วิ่งตามมา จึงทราบทีหลังว่ามีผู้ต้องขังหลบหนี

ทางด้านอาจารย์บรรจบ จันทอง รอง ผอ.โรงเรียนนันทบุรีวิทยา พระปริยัติธรรม ผู้ถูกชิงจักรยานยนต์ กล่าวว่า ได้มาจอดรถมอเตอร์ไซค์ซื้อของที่ร้านของชำภายในวัด และสตาร์ตรถกำลังจะขี่ออกไป ได้มีคนร้ายวิ่งมาผลักตนเองลงจากรถ แล้วขี่รถของตนเองออกไป ตนเองรู้สึกงงมาก และทำอะไรไม่ถูก เห็นพระเณรวิ่งมาขวาง และมีเจ้าหน้าที่วิ่งตามแต่ตามไม่ทัน ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเกิดขึ้นเร็วมา และไม่รู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

ทางด้าน พ.ต.ท.สำราญ วงไชยา พนักงานสืบสวนสอบสวน ได้เข้ามาตรวจพื้นที่เกิดเหตุบริเวณในวัด ตอนนี้ได้ลงบันทึกประจำวัน และแจ้งข้อหาเพิ่มกับผู้ต้องขังที่หลบหนี ในเหตุกรณีชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์แล้ว ซึ่งผู้ต้องขังที่หลบหนีนั้น ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสกัดติดตามตัวตามเส้นทางที่ใช้หลบหนี คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ ส่วนการหลบหนีออกมาจากศาลได้อย่างไรนั้น ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบรายละเอียด

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ต้องขังที่หลบหนี ทราบชื่อ นายอดิเรก ชมภูรส ฉายา “โย ลาย” (ลักษณะมีลายสักเกือบทั้งตัว) ถูกดำเนินคดีในข้อหามียาเสพให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ยาบ้า จำนวน 2,112 เม็ด, ไอซ์ 50.2 กรัม ถูกจับเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 และ ฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดน่าน ได้ถูกนำตัวมาขึ้นศาลในเช้าวันนี้ 8 มีนาคม 2561 เพื่อรับฟังคำตัดสิน และได้ก่อเหตุหลบหนีออกจากศาลดังกล่าว โดยทางตอนนี้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวเพื่อนำกลับมาดำเนินคดีต่อไป.

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

คลิป 2 ผู้ต้องหา หนี จากศาลพิจารณาคดี จ.น่าน ครับ

Posted by สำราญ อ้อม-ภันเต จันทบุผา on Thursday, March 8, 2018

ที่มาจาก: สำราญ อ้อม-ภันเต จันทบุผา

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *