Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

กล้องวงจรปิดจับภาพ นาทีชีวิต นักท่องเที่ยวต่างชาติ ข้ามถนนถูก จยย. ชนร่างกระเด็น ดับอนาถคาที่ (คลิป)

กล้องวงจรปิดจับภาพ นาทีชีวิต นักท่องเที่ยวต่างชาติ ข้ามถนนถูก จยย. ชนร่างกระเด็น ดับอนาถคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 มี.ค. 61 ร.ต.อ.ภัคภณ ธนินญาณธร รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบน ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ หลักกิโลเมตร ที่ 163 หมู่ 3 หน้ายูเทิร์น โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ MR.PAIALNIKOV SERGEI อายุ 52 ปี สัญชาติรัสเซีย นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 70 เมตร พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีขาว หมายเลขทะเบียน กขข 393 ชลบุรี (ป้ายเหลือง) มี นางรำพึง เทพวารินทร์ อายุ 39 ปี เป็นคนขี่ และน.ส.สุดารัตน์ แสวงสุข อายุ 19 ปี คนนั่งซ้อนท้าย สภาพได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า รถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุนั้น ได้ขับขี่มาจากพัทยา มุ่งหน้าเข้าสัตหีบ และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุแล้ว ผู้เสียชีวิตได้เดินข้ามถนนเพื่อจะเข้าที่พักในโรงแรม แต่ไม่ทันได้มองดูรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาด้วยความเร็วสูง จึงทำให้ถูกชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

Posted by Nantapon Thipsri on Wednesday, March 7, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Nantapon Thipsri

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *