Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

สุดสะเทือนขวัญ แก๊งโจ๋ บุกกระทืบเด็กปั๊ม คว้าไม้หน้าสาม ฟาดไม่ยั้ง (คลิป)

สุดสะเทือนขวัญ แก๊งโจ๋ บุกกระทืบเด็กปั๊ม คว้าไม้หน้าสาม ฟาดไม่ยั้ง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ปัญหาในสังคมทุกวันนี้ก็มักจะมาจากกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบก่อเหตุตามสถานที่ต่างๆ หรืออาจจะมาจากพวกกลุ่มมิจฉาชีพ ที่ออกตระเวนทำร้ายร่างกายแล้วทำการปล้นทรัพย์สินต่างๆ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ ที่กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แถว พระรามสอง ที่บันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

ในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ามีชายฉกรรจ์ 3 คน ได้บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายพนักงานภายในปั๊มน้ำมัน โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นได้ใช้ไม้ตีพนักงานภายในปั๊ม ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวนั้นน่าจะมีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี เนื่องจากผู้ก่อเหตุ 2 รายนั้น ใช้หมวกกันน็อคเพื่อปิดบังใบหน้า และใช้ผ้าพันหน้าผ้าพันหน้าอีก 1 คน ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้ได้เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันแห่งนี้มาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงัดร้านกาแฟ หรืองัดร้านนวดเพื่อเข้าไปชิงทรัพย์สินภายใน แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แถว พระรามสอง สามารถจับภาพได้ขณะที่กลุ่มวัยรุ่น 3 คน ได้บุกเข้ามารุมทำร้ายพนักงานปั๊ม โดยใช้ไม้ตีทำร้ายร่างกาย ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นได้สวมกันน็อกปิดบังใบหน้า 2 คน และอีกคนหนึ่งใช้เสื้อปิดหน้า สถานที่เกิดเหตุอยู่บนถนนพระราม 2 ขาเข้า ใกล้เซ็นทรัลพระราม2 ซึ่งปั๊มนี้ ได้เกิดเหตุหลายครั้งเช่น มีการงัดร้านกาแฟ งัดร้านนวดเพื่อชิ่งทรัพย์ มาปล้นเอาเงินปั๊ม เติมน้ำมันไม่จ่ายเงินขับรถออกไปเลยล่าสุดก็เรื่องถูกทำร้ายร่างกายนี้ ซึ่งคดีก่อนหน้านี้ทั้งหมดไม่มีความคืบหน้า จึงไม่อยากให้เรื่องของหลานจะเงียบเหมือนคดีอื่นๆจึงได้นำเรื่องมาร้องเรียนดังกล่าวCradit:ข่าวช่อง8

Posted by Hot issue ประเด็นดัง โซเชียล on Saturday, March 10, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Hot issue ประเด็นดัง โซเชียลข่าวช่อง 8 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *