Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ขำจนฟันแทบหลุด หนุ่มนั่งชิลริมทะเล สุดท้ายโดนคลื่นซัดหน้าหงาย ลุกขึ้นแทบไม่ทัน (คลิป)

ขำจนฟันแทบหลุด หนุ่มนั่งชิลริมทะเล สุดท้ายโดนคลื่นซัดหน้าหงาย ลุกขึ้นแทบไม่ทัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด การพักผ่อนที่คนส่วนใหญ่นิยมกันก็คงหนีไม่พ้นกานท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวน้ำตกหรือทะเล อย่างเช่นชายหนุ่มรายนี้ ที่เขานั้นได้เลือกออกมาพักผ่อนกับเพื่อนๆที่ริมทะเล ซิ่งเขานั้นก็อาจมีอามณ์พักผ่อนแบบชิลๆ คือการนั่งจิบเครื่องดื่มริมชายหาด แต่สิ่งที่เขาคิดกับผลที่ได้มันไม่เหมือนกันนี่สิ

ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นชายหนุ่มคนดังกล่าว ออกมานั่งเก้าอี้ แล้วทำการจิบเครื่องดื่มอย่างสบายใจ พร้อมกับนั่งดูคลื่นทะเลที่พัดเข้าฝั่งอย่างมีความสุข แต่ผลสุดท้ายแล้วเจ้าคลื่นน้ำที่ว่านี้มันก็ไม่ค่อยจะเป็นใจสักเท่าไรนัก เมื่อคลื่นลูกใหญ่นั้นกำลังพัดเข้ามา จนทำให้เก้าอี้ที่ชายหนุ่นั้นล้มลง จนทำให้เขาต้องหน้าทิ่มน้ำกันเลยทีเดียว หนำซ้ำยังมีคลื่นลูกที่สองพักเข้ามาซ้ำเขาอีกรอบ แล้วเหตุการณ์นี้จะฮาขนาดไหนเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

Posted by บรรเทิงไหมหละ on Saturday, March 10, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : บรรเทิงไหมหละ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *