Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ซวยซ้ำ ซวยซ้อน ซวยซ่อนเงื่อน วัวเจ้ากรรมตัดหน้ารถ โดนชนตัวปลิว ผู้ขับขี่โดยเสยท้าย พังยับ (คลิป)

ซวยซ้ำ ซวยซ้อน ซวยซ่อนเงื่อน วัวเจ้ากรรมตัดหน้ารถ โดนชนตัวปลิว ผู้ขับขี่โดยเสยท้าย พังยับ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในบางครั้งเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้เลย ถึงแม้ว่าจะพยายามป้องกันอย่างเต็มที่แล้ว ยิ่งเป็นเรื่องการใช้รถใช้ถนนคงเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน เพราะในบางครั้งเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็ไม่รู้ว่าจะไปเอาผิดกับใครได้ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ ที่กล้องหน้ารถคันหนึ่งได้บันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้

ในคลิปเป็นนาทีเกิดเหตุรถยนต์กระบะนั้นได้พุ่งชนวัวที่กำลังเดินข้ามถนน แล้วในจังหวะนั้นเองก็ได้ถูกรถยนต์ที่ขับตามหลังมาชนซ้ำเข้าอย่างจังอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า บรเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นถนน 4 เลน ซึ่งไม่ค่อยมีรถสัญจรมากนั้น ซึ่งเมื่อถึงจุดเกิดเหตุเราจะเห็นว่ามีวัวตัวหนึ่งกำลังเดินข้ามถนน โดยที่ไม่มีคนดูแล จึงทำให้รถคันที่เกิดเหตุชนเข้าอย่างจัง แล้วหลังจากนั้นวักพักก็โดยชนท้ายรถอีกครั้งหนึ่ง แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขับรถความเร็วสูง วัวตัดหน้ารถ ชนวัว คันหลังเบรคไม่ทันชนท้าย ใครผิด??? Cr. Sopol Ha กู้ชีพ กู้ภัย บ้านเพ

Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Monday, March 12, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : แหม่มโพธิ์ดำ / Sopol Ha กู้ชีพ กู้ภัย บ้านเพ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *