Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

โคตรระยาม..!! โจ๋เถื่อน ขี่รถเล่นโทรศัพท์ ชนลุงวัย 80 ขี่สามล้อเก็บของเก่า ไม่พอใจตามกระทืบ สลบเหมือด (คลิป)

โคตรระยาม..!! โจ๋เถื่อน ขี่รถเล่นโทรศัพท์ ชนลุงวัย 80 ขี่สามล้อเก็บของเก่า ไม่พอใจตามกระทืบ สลบเหมือด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ปัญหาพวกนังเลงที่ชอบสร้างปัญหาให้กับสังคมนั้นมีให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็มักจะก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับคู่อริซะมากกว่า แต่ไม่ใช่อย่างเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนสังคม และน่าหดหู่เป็นอย่างมาก เมื่อเด็กหนุ่มรายหนึ่งทำการขี่รถจักรยานยนต์พร้อมกับเล่นโทรศัพท์มือถือ แล้วได้ขี่รถไปเฉี่ยวชนกับคุณลุงวัย 80 ที่ปั่นรถจักรยาน 3 ล้อ เก็บของเก่า จนทำให้รถของเด็กหนุ่มนั้นล้มลง

ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าให้อภัยเป็นอย่างมาก เมื่อทางผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นได้เดินเข้ามาหาลุง พร้อมกับกระโดดเตะเข้าที่บริเวณหน้าท้องของคุณลุงวัย 80 คนนี้อย่างแรง และได้เข้าทำร้ายร่างกายคุณลุง จนได้รับบาดเจ็บนอนสลบแน่นิ่งไป ต่อมาผู้ที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้รีบดึงตัวออกมาเพื่อห้ามปรามวัยรุ่นคนดังกล่าว ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ จึงทำให้ชาวเน็ตและผู้ที่พบเห็นต่างเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก

และต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงขนาดที่เพจชื่อดังบางเพจ ได้ตั้งเงินรางวัลในการล่าตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้เลยทีเดียว ซึ่งต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 15 มี.ค. 61 ทางผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ส่วนทางด้านคุณตาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้นได้ทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งอาการไม่น่าเป็นห่วงแล้ว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ชมคลิป

.

เด็กนรก เตะคุณตาอายุ 80 ร่วง!!!คุณตาอายุ 80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดีๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วยขี่มอไซค์ไปด้วยมาเกี่ยวรถแกล้ม แกก็งงชำเลืองมาดูเห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้นแน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง #ฝากแชร์ตามหามันด้วยค่ะ

Posted by กูลั่น on Wednesday, March 14, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : กูลั่น

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *