Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เมื่อความอยากครอบงำ ความฮาจึงบังเกิด เพื่อนเตือนไม่ยอมฟัง สุดท้ายหน้าหงายขาชีฟ้า (คลิป)

เมื่อความอยากครอบงำ ความฮาจึงบังเกิด เพื่อนเตือนไม่ยอมฟัง สุดท้ายหน้าหงายขาชีฟ้า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด เป็นเรื่องแล้วไง เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งพร้อมกับเพื่อน ได้เดินเข้าไปในสวนแล้วเกิดอยากกินมะม่วงขึ้นมา ทางเพื่อนรักเลยจัดการหาให้อย่างไม่มีข้อแม้ และเมื่อเดินถึงที่หมายจึงได้จัดการรีบปีนขึ้นไปเพื่อเด็ดมะม่วงมากินกับเพื่อน แต่ก็ได้เกิดเรื่องที่เขานั้นไม่คาดคิดขึ้นมา และเพื่อนของเขานั้นก็ได้ทำการถ่ายคลิปวีดีโอไว้ด้วยสิ งานนี้ความฮาจึงบังเกิด

เป็นคลิปวีดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้บันทึกภาพเอาไว้ ในขณะที่เพื่อนของเขานั้นกำลังปีนต้นมะม่วงเพื่อเด็ดลงมากิน โดยเพื่อนของเขานั้นเมื่อได้ปีนขึ้นไปแล้ว ก็พยายามที่จะไปหากิ่งที่มีลูกมะม่วงอยู่ โดยที่เขานั้นไม่ทันได้ระวังว่า กิ่งมะม่วงที่เขากำลังเหยียบอยู่นั้นมันเล็กไป เกินกว่าที่จะรับน้ำหนักตัวของเขาได้ เจ้ากิ่งมะม่วงจึงได้หักลงมาพร้อมกับเพื่อนของเขา ทำให้หงายหลังลงมาพร้อมกับกิ่งมะม่วงจนตัวเขานั้นกระแทกพื้นอย่างจัง โดยเพื่อนของเขาทำได้เพียงแค่พูดว่า “กูบอกแล้ว กูบอกแล้ว” แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by ต.เต๋า' ออซิกึ้ม on Tuesday, March 13, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ต.เต๋า’ ออซิกึ้ม

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *