Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เซอร์ไพรส์หนักมาก!!! ชายตาบอดโดนตำรวจยึดไมค์ เปล่งเสียงคำแรกทำตะลึง เอาใจไปเลยพี่ชาย…!!! (คลิป)

เซอร์ไพรส์หนักมาก!!! ชายตาบอดโดนตำรวจยึดไมค์ เปล่งเสียงคำแรกทำตะลึง เอาใจไปเลยพี่ชาย…!!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ทุกวันนี้โลกของเรามีที่ยืนมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแบ่งชนชั้นวรรณะ หรือแม้แต่คนรวยคนจนสมัยนี้แล้วเรื่องพวกนั้นดูจะเป็นอะไรที่ดูล้าหลังมาก เพราะสมัยนี้คนรวยคนจนก็อยู่ร่วมกันบนสังคมได้อย่างดีและสงบสุข แต่กลุ่มคนอีกกลุ่มหนึ่งที่กลับถูกมองว่าแตกต่างจากคนปกติออกไปอย่างสิ้นเชิงคือ คนพิการ แต่ถ้าเอาเข้าจริงๆแล้วคนพิการก็คือคนคนหนึ่งเลยนะ เพราะเค้าก็มีหัวใจที่ยังเต้นอยู่ปกติเหมือนๆกับคนทั่วๆไปนั่นแหละ เพียงแต่แค่ร่างกายอาจจะไม่ครบ 32 เท่านั้นเอง ซึ่งเดี๋ยวนี้นั้นคนพิการใช่ว่าจะไร้ความสามารถทำอะไรไม่ได้ อย่าคิดแบบนั้นเชียว เพราะคนพิการบางคนเก่งและความสามารถล้นเหลือเยอะกว่าคนปกติบางคนอีกนะ แถมยังมีกำลังใจและขยันทำมาหากินมากกว่าคนปกติเสียอีก

แล้วก็สังคมของเราทุกวันนี้ก็เริ่มเปิดรับอะไรหลายอย่างมากขึ้นแล้วด้วย ทำให้โลกมีจุดยืนที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไป อาจจะมีทังทางที่ดีบ้างไม่ดีบ้างสุดแล้วแต่คนคนนั้นจะเลือกเดิน เรื่องราวที่ BAABIN ของเราได้นำมาถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับรู้ในวันนี้เป็นเรื่องราวของผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งนามว่า phatcharawaree petnok ได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์สุดเซอร์ไพรส์มาก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งขอยึดไมค์ชายบอดก่อนโชว์พลังเสียงที่ทำเอาคนทั้งถนนต้องหันมามอง ดูแล้วช่างน่ารักและชวนอมยิ้มไปตามๆกันเลยทีเดียวเชียว

โดยคุณตำรวจคนที่เห็นในคลิปนั้น ได้ช่วยร้องเพลงหาเงินให้ชายตาบอดคนนี้ ซึ่งดูเหมือนจะช่วยได้ดีมากด้วย เพราะน้ำเสียงนั้นไพเราะสุดๆ แถมชุดที่ใส่อยู่ก็เด่นสะดุดตาประชาชนจนอดชื่นชมและพากันมาหยอดเงินให้ไม่ขาดสาย น่าประทับใจมากที่เขาเป็นคนมีน้ำใจมากขนาดนี้ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่น

นอกจากนี้ท่าทางของชายตาบอดเอง ก็ดูเหมือนจะเพลิดเพลินไปกับเสียงร้องของคุณตำรวจท่านนี้ด้วย และขยับยิ้มบางๆที่มุมปากเล็กน้อย ชวนให้อดยิ้มไปด้วยไม่ได้เลยสักนิดเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้งนี้คุณ phatcharawaree petnok ระบุข้อความสั้นๆว่า ซึ้งน้ำใจตำรวจไทย ช่วยคนตาบอดร้องเพลง ชื่นชมในความดีครับ นอกเหนือจากนั้นยังมีชายตาบอดอีกคนได้เดินเข้ามาหาคุณตำรวจคนดังกล่าวพร้อมกับเอ่ยว่า “สุดยอดเลยครับ” นับว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วช่างอบอุ่นหัวใจอย่างที่สุดเลยก็ว่าได้

ชมคลิป!!

คอมเม้นชาวเน็ต

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : phatcharawaree petnok

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *