Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

เปิดคลิป สก๊อยในตำนาน 2 ยาย อยากย้อนวัย กลับไปเป็น 14 อีกครั้ง วันเดียวยอดวิวพุ่งเกือบ 3 ล้าน (คลิป)

เปิดคลิป สก๊อยในตำนาน 2 ยาย อยากย้อนวัย กลับไปเป็น 14 อีกครั้ง วันเดียวยอดวิวพุ่งเกือบ 3 ล้าน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด ดังข้ามคืนขึ้นมาทันที เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปที่ คุณยาย 2 คน นั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์แบตเตอรี่ ที่คล้ายกับรถบิ๊กไบค์ที่พ่อแม่นั้นชอบซื้อให้ลูกๆได้ขี่กัน ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นได้ถูกปล่อยออกมายังไม่ทันข้ามวัน ก็มีผู้คนนั้นต่างเข้าไปรับชม จนทำให้ยอดวิวนั้นสูงจนเกือบ 3 ล้านวิวกันเลยทีเดียว ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นก็ถือว่าเป็นมุมมองน่ารักๆที่คนสูงอายุนั้นเขาทำกัน

โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า มีคุณยาย 2 ท่าน ที่กำลังขี่รถแบตรเตอรี่อยู่ภายในซอย พร้อมกับมีลูกๆหลานๆเดินตามกันเป็นขบวน เพื่อดูคุณยายทั้ง 2 นั้นขี่รถเล่นกัน จนทำให้คิดว่าคุณยายนั้นอาจจะเป็น สาวสก๊อยในตำนานเลยก็ว่าได้ หรือคุณยาย 2 ท่านนี้คงอยากจะย้อนวัยกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้งหนึ่ง แล้วคลิปเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลยจ้า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Arunya Sangangam on Friday, March 16, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Arunya Sangangam

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *