Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ชนจะๆคาตา..!! หนุ่มบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุ หลังเห็นกระบะขับรถแปลกๆ ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง (คลิป)

ชนจะๆคาตา..!! หนุ่มบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุ หลังเห็นกระบะขับรถแปลกๆ ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุบนท้องถนนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเกิดขึ้นจากความประมาทของตัวเราเอง หรือไม่ก็อาจจะมาจากความไม่พร้อมของร่างกายตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเมาแล้วขับ หรืออาจจะเกิดขึ้นจากอาการหลับในเนื่องจากร่างกายของเรานั้นไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ อย่างเช่นคลิปเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งสามารถบันทึกคลิปวีดีโอนาทีเกิดเหตุ รถยนต์กระบะ 4 ประตู เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างจัง

เป็นคลิปนาทีเกิดเหตุ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้สังเกตุเห็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรตัน 4 ประตู สีขาว นั้นขับมาในลักษณะแปลกๆ เขาจึงได้หยิบโทรศัพท์มาบันทึกภาพเอาไว้ ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวนั้นเริ่มขับส่ายไป ส่ายมา จนกระทั่งขับบรถกินเลนจนทำให้ตกข้างทาง แล้วพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

Posted by ธีระพล ลุนวิรัตน์ on Friday, March 16, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : ชุ้มกินที ริมบึง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *