Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

หนุ่มฝรั่งเศส! หัวใจไทย ซึ้งในรสพระธรรม ขอกราบลา อุปสมบท จ. เพชรบูรณ์(คลิป)

หนุ่มฝรั่งเศส! หัวใจไทย ซึ้งในรสพระธรรม ขอกราบลา อุปสมบท จ. เพชรบูรณ์(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องราวของหนุ่มฝรั่งหัวใจคนไทย ได้ทำหน้าที่ลูกผู้ชายที่ต้องอุปสมบทเพื่อทดแทนพระคุณพ่ออแม่ ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า มดงานมีเดีย หล่มสักเพชรบูรณ์ ที่ได้โพสต์คลิปของฝรั่งที่น่าประทับใจ ลงบนโลกออนไลน์ โดยระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า”ปีแอร์ ปรูโฐ ชาวฝรั่งเศส ประทับใจในขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่อำเภอหล่มสักมาก จึงได้กราบลาบิดามารดาอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดบ้านปากดุก อำเภอหล่มสัก จ. เพชรบูรณ์ เมื่อ 17 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาครับ”

เนื่องจาก หนุ่มฝรั่งเศสประทับใจ ประเพณีไทย เข้าถึงพระธรรม กราบลาพ่อแม่มาขอบวชเป็นพระที่ วัดบ้านปากดุก อ.หล่มสัก จ. เพชรบูรณ์ เมื่อวันเสาร์ 17 มีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่ยินดีและซาบซึ้งใจ โดยใบหน้าของนายปีแอร์เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความมุ่งมั่นที่จะเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ได้มีการกราบเท้าลาบิดา มารดา และได้มีการล้างเท้าขอขมา ทำเอาคุณแม่ร่ำไห้ด้วยความปลื้มปิติ เป็นอย่างยิ่ง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

ปีแอร์ชาวฝรั่งเศส ประทับใจในขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่อำเภอหล่มสักมาก จึงได้กราบลาบิดามารดาอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดบ้านปากดุก อำเภอหล่มสัก เมื่อ 17 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาครับ

Posted by Acom Doagputta on Saturday, March 17, 2018

ที่มาจาก:  มดงานมีเดีย หล่มสักเพชรบูรณ์

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *