Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

แม่วอนโซเชียล ล่าตัวกระบะตีนผีชนแล้วหนี ฝากถึงคนขับ อยากให้มารับผิดชอบ ลูกไม่เสียชีวิตไม่ต้องกลัว (คลิป)

แม่วอนโซเชียล ล่าตัวกระบะตีนผีชนแล้วหนี ฝากถึงคนขับ อยากให้มารับผิดชอบ ลูกไม่เสียชีวิตไม่ต้องกลัว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 61 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์กระบะชนท้าย จนทำให้ นายกรรชัย ปัททุม อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นได้จอดรถเพื่อทำการเก็บแผ่นป้ายทะเบียนที่ทำตกหล่นไว้บนถนน ซึ่งหลังจากนั้นได้มีรถยนต์กระบะ ที่ขับตามหลังมาชนเข้าอย่างจังก่อนที่ทางผู้ขับขี่นั้นจะขับรถหลบหนีไป ซึ่งเรื่องราวนี้ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

” นายกรรชัย ปัททุม อายุ 15 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ขับวนกลับมาเก็บแผ่นป้ายทะเบียนทำตกกลางถนน ขณะจอดรถก้มลงเพื่อหยิบแผ่นป้ายทะเบียน(วงกลมสีเหลือง) รถกระบะ(ตามภาพ)พุ่งชนอย่างจังจนร่างกระเด็น เหตุเกิดหน้าวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ อำเภอเมือง จ.ศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.นางเพชรนภา ปัททุม แม่ของผู้บาดเจ็บบอกว่าจนป่านนี้ลูกชายออกจากโรงพยาบาล ตำรวจยังตามรถกระบะคันนี้ไม่ได้ ฝากพลเมืองดีช่วยให้ข้อมูลทีเถอะ อยากให้คนขับใจดำคนนี้ออกมารับผิดชอบ ลูกชายไม่เสียชีวิตไม่ต้องกลัวติดคุก ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

นแล้วหนีcr.บิ๊กเกรียน

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Monday, March 26, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นาฬิกาเพื่อน / บิ๊กเกรียน

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *