Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

ด่ายับ! ตำรวจ เข้าจับหญิงอุ้มเด็ก “ข้อหาจอดรถผิดที่” โดยไม่สนใจ ทำให้เด็กหล่นลงพื้น (คลิป)

ด่ายับ! ตำรวจ เข้าจับหญิงอุ้มเด็ก “ข้อหาจอดรถผิดที่” โดยไม่สนใจ ทำให้เด็กหล่นลงพื้น (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องราวที่เจ้าหน้าที่ตำรวจของประเทศจีนทำเกินกว่าเหตุ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Clip Giải Trí ที่โพสต์คลิปเรื่องราวสุดสะเทือนสังคมนี้ ลงบนโลกออนไลน์ โดยข่าวเบื่องต้นนั้น  เหตุเกิดที่ประเทศจีน ตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน 2560 ผู้หญิงที่อุ้มลูก จอดรถผิดกฎหมายจราจร

และมีการโต้เถียงกับตำรวจจราจร โดยตำรวจอ้างว่า ได้บอกให้ผู้หญิงคนนี้วางเด็กลงแล้ว แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่ยอมวาง และยังผลักอกตำรวจ ตำรวจจึงใช้กำลังจับกุม อย่างที่เห็นในคลิป ผู้หญิงได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ส่วนเด็กมีแผลถลอกที่แขน ทางต้นสังกัดได้สั่งให้ตำรวจทั้งสองคนหยุดปฏิบัติหน้าที่ไปก่อนและได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนในเรื่องนี้แล้ว ไม่ขอออกความเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็แล้วกัน…สงสารเด็กมากกว่าคับ

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Clip Giải Trí on Tuesday, March 20, 2018

ที่มาจาก: Clip Giải Trí

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *