Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

อาสาสุดเถื่อน! ขับรถมอไซน์ “เปิดไซเรนขับปาดหน้า” ไล่แท็กซี่ ด่าไม่ยั้ง ท้าต่อยตีอีก (คลิป)

อาสาสุดเถื่อน! ขับรถมอไซน์ “เปิดไซเรนขับปาดหน้า” ไล่แท็กซี่ ด่าไม่ยั้ง ท้าต่อยตีอีก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องราวของแท็กซี่กับอาสากู้ภัย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jakarin Kongnual ได้โพสต์เรื่องราวไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเขาเองนี้ลงบนโลกออนไลน์ โดยได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า”22.03.2018#เรื่องจริงผ่านกู!!!เคยดูแต่ในคลิปเรื่องการขับรถ ไม่คิดว่าจะเจอเอง ระหว่างทางกลับบ้าน จากสีลม มุ่งหน้าไปบางบอน นั่งแท็กซี่ ระหว่างทางกลับ

ช่วงลงสะพานตากสิน ได้ยินเสียงไซเรนเปิด มีไฟกะพริบพร้อมเสียง เราก็เห็นคนขับแท็กซี่ที่เรานั่งรถก็วิ่งเลนกลาง!!! แต่หลังจากนั้นสิ่งที่เกิดขึ้น!!! (ก็ตามคลิป)มีมอเตอร์ไซต์ประกบข้าง พร้อมตะโกนด่า ว่าขับรถกวนตีน!!! แล้วทำท่าเอามือปาดคอ!!! กูนี่ถึงกับงง ว่าเกิดอะไรขึ้น!!!ทีแรกคิดในใจว่าคนขับแท็กซี่กวนตีน แต่ปล่าวเลย ระหว่างทางที่นั่งรถมาคนขับแท็กซี่ขับดีมาก แล้วเสียงไซเรนที่แม่งเปิด!!! ก็ไม่มีรถมูลนิธิอะไรวิ่งตาม

อีกทั้งเลนซ้ายขวาก็ว่าง ที่จะวิ่งแซงไป!!! แต่แล้วไอ้คนขี่มอเตอร์ไซต์ก็ตามประกบด่าตลอดทาง แล้วพร้อมจะมีเรื่อง เราจึงบอกแท็กซี่ว่าให้ใจเย็นๆ แล้วให้แท็กซี่ขับรถไปทางสน.บางขุนเทียน ซึ่ง สน.จะอยู่ก่อนจะถึงบ้าน แต่ระหว่างทางไป สน. มอเตอร์ไซค์ก็ได้ขี่รถปาดหน้าให้แท็กซี่ที่กูนั่งจอด แล้วท้าตีท้าต่อย สุดท้ายก็ต้องบอกคนขับให้ใจเย็นๆ อย่าลงไปมีเรื่อง ให้ขับรถไปที่ สน.ตำรวจ จนก่อนถึง สน. มันก็ขี่รถปาดหน้าตลอดทาง จนถึงสถานีตำรวจบางขุนเทียน มันเห็นมันจึงขับรถเลยไป ส่วนกูและแท็กซี่ก็เลยแวะแจ้งความ เพราะไม่รู้ว่าถ้าไปต่อมันจะดักทำร้ายคนขับหรือไม่!!!#คนบ้าแม่งเยอะ#สติต้องมาศักดิ์กรินทร์ รายงาน”

ล่าสุดเมื่อ 25/03/2018 เจ้าของเรื่องดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ  Jakarin Kongnual ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่มีกระแสข่าวถล่มได้ระบุข้อความว่า”25.03.2018 ผมคิดอยู่นานเรื่องโพสก่อนหน้านี้ที่ลงไป จนเกิดกระแสต่างๆ จนตัวเองก็คาดไม่ถึงว่าจะมีคนเข้ามาเยอะขนาดนี้ ในกรณีที่ผมลงนั้น ผมเองก็เพียงต้องการแชร์ให้พี่ๆน้องๆได้ดู ว่าการแก้ปัญหานั้น มันไม่จำเป็นต้องใช้อารมณ์ใส่กัน หากฝ่ายหนึ่งร้อน แล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

อีกฝ่ายหนึ่งเย็น เรื่องมันก็จะไม่เกิด แต่ถ้าร้อนกับร้อนเจอกันมันก็อาจจะมีเรื่องไม่ดี อีกทั้ง ผมไม่มีเจตนาจะดูถูกหรือดูหมิ่น เจ้าหน้าที่มูลนิธิ หรืออาสาต่างๆ ผมกับมองว่า พวกเค้าเหล่านั้นเสียสละ มีจิตอาสา แล้วเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้น ผมมองว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เกิดขึ้น ไม่ได้เกี่ยวกับองค์กรใดๆ ผู้ที่ได้ดูก็ควรพิจารณา ส่วนผมเองก็เป็นเพียงผู้อยู่ในเหตุการณ์ แล้วอยากบอกเรื่องราวส่งต่อ ในสิ่งที่เกิดขึ้น

มีบางคนบอกให้ผมแก้ไขข้อมูลหรือลบเรื่องที่ผมโพส ว่า ผิด พรบ.คอม จะฟ้องผม ผมไม่รู้หรอกนะว่ามันจะผิด พรบ. คอมไหม แต่เจตนาที่ผมโพสเพื่อมีใว้เตือนผู้ที่ใช้ถนน และผมยังเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่ได้มีเจตนาว่าองค์กรใดๆ และ ไม่ได้ประโยชน์อะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมไม่ได้อยากเป็นคนดัง หรือ ต้องการยอดไลท์ ผมเองชอบใช้ชีวิตแบบคนปกติ แต่ตอนนี้มีคนเข้ามาติดต่อผมเยอะมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น จนชีวิตที่เคยปกติ มัน ก็ดู

- ได้รับการสนับสนุน -

วุ่นวายมากขึ้น ส่วนผู้ที่อยากทราบข้อมูลผมก็ชี้แจงตั้งแต่ โพสแรกแล้ว และ ผมยังคงยืนยันกับเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ผมไม่ได้มีเจตนา โพสเพื่อทำร้ายใคร หรือองค์กรใดๆ หากเพียงต้องการให้เรื่องนี้ใว้เตือนตัวเอง และ คนที่ใช้ถนน หากเรามีสติ เราจะแก้ไขปัญหาต่างๆได้สุดท้าย ถ้าข้อความที่ผมโพสทำให้พี่ๆน้องๆที่เป็นเจ้าหน้าที่หรืออาสา เข้าใจผิด หรือเสียหาย ผมก็ยินดีขอโทษ และผมก็ยังเชื่อมันในพวกพี่ๆน้องๆ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิ และ อาสา ที่เสียสละ ช่วยเหลือประชาชน ก็ขอให้พวกพี่ๆน้องๆอย่าได้หยุดทำดี เพียงเพราะคนบางคนด้วยความเคารพจักรินทร์

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by Jakarin Kongnual on Thursday, March 22, 2018

 

ที่มาจาก: Jakarin Kongnual

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *