Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

จุดจบเมาแล้วขับ..!! รถยนต์ซิ่งเฉี่ยว จยย. เสียหลักตกข้างทางทั้งคู่ รถคู่กรณีพังยับบนรางรถไฟ ก่อนถูกชนซ้ำอย่างจัง (คลิป)

จุดจบเมาแล้วขับ..!! รถยนต์ซิ่งเฉี่ยว จยย. เสียหลักตกข้างทางทั้งคู่ รถคู่กรณีพังยับบนรางรถไฟ ก่อนถูกชนซ้ำอย่างจัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเด็ด อุบัติเหตุที่เกิดจากการเมาแล้วขับขี่รถนั้นมีให้เราเห็นกันแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์หรือยนต์ยนต์ ซึ่งในบางครั้งอุบัติเหตุที่มาจากการเมาแล้วขับนั้นก็อาจจะทำให้ถึงขึ้นเสียชีวิตกันเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องการเมาแล้วขับรถไว้ว่า

” คนเมาขับรถวิ่งข้ามเลน เบียดมอเตอร์ไซค์เพื่อนเรากระเด็นเข้าข้างทาง ส่วนคนเมาเสียหลักพุ่งตกข้างทาง หน้ารถยื่นขวางรางรถไฟ ตำรวจมาดูที่เกิดเหตุ แจ้งรถยกให้รีบมายกออก ขณะที่กำลังรอรถยกวิ่งมา แต่รถไฟดันมาก่อน สภาพเลยเป็นอย่างที่เห็น ตู้มมมมมม !!! ปล.1 ไม่มีใครเป็นอะไรนะครับ คู่กรณีโดนคุมตัวไปโรงพักก่อนหน้านี้แล้ว ปล.2 รถยกไม่ต้อง รถไฟยกให้แล้ว ปล.3 เพื่อนผมไม่เอาความพี่ แต่การรถไฟผมไม่รู้

ปล.4 พี่กลัวเมียรู้ว่าพี่เมา แต่เจอรถสภาพนี้ความลับคงไม่มีในโลกแล้วแหละ ปล.5 คงเลิกดื่มไปอีกนาน เพราะไม่มีรถให้ขับ ปล.6 เพื่อนผมช่วยขยับรถให้แล้ว แต่ช่วงล่างมันติด เลยไปต่อไม่ได้ ปล.7 ยิ่งกว่าเรื่องจริงผ่านจอ ก็เพราะแม่งผ่านตาเราด้วยนี่แหละ ปล.8 พี่บอกมีอะไรให้ติดต่อมา เดี๋ยวจ่ายค่าทำขวัญให้ ผมว่าตอนนี้พี่จ่ายค่าทำรถก่อนดีกว่านะ ”

ซึ่งในคลิปนั้นเป็นภาพนาทีเกิดเหตุที่หลังจากทางผู้ใช้รถยนต์ได้ขับรถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ จนทำให้รถของทั้งคู่นั้นเสียหลักตกข้างทาง ซึ่งทำให้รถยนต์คู่กรณีนั้นไปติดอยู่ที่บริเวณรางรถไฟ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีรถไฟเข้ามาในเส้นทางดังกล่าวพอดี จึงทำให้รถไฟนั้นชนเข้ากับรถยนต์อย่างจัง จนทำให้รถนั้นกระเด็นได้รับความเสียหายทั้งคัน แต่ก็นับว่าโชคดีอย่างมากที่ไม่มีใครอยู่ในรถยนต์คันดังกล่าว แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

cr.Assadet A. Khammanee

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Tuesday, March 27, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Assadet A. Khammanee

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *