Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

คลิปดัง

คนไทยไม่ทิ้งกัน!! สาวตามหาน้องเต้ที่ขายเตยต่อชีวิต พร้อมมอบเงินให้น้องเอาไว้ใช้ น่ายินดีมากๆ(ชมคลิป)

คนไทยไม่ทิ้งกัน!! สาวตามหาน้องเต้ที่ขายเตยต่อชีวิต พร้อมมอบเงินให้น้องเอาไว้ใช้ น่ายินดีมากๆ(ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

โซเชียลได้แชร์เรื่องราวของคุณยายและหลานกันอย่างหนักมาก เมื่อน้องเต้ได้มาออกรายการ Super 10 โดยเรื่องราวของคุณยายและหลานนั้นเป็นที่น่าสะเทือนใจอย่างมาก เมื่อทราบถึงความลำบากในแต่วัน แต่มองอีกมุมนึงก็เป็นกำลังใจให้อีกหลายๆคนที่กำลังท้อแท้ แสดงให้เห้นว่าชีวิตนั้นมีค่าเพียงใด

ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ด.ช.สรวิศ ฉิมพาลี หรือ น้องเต้ เจ้าหนูหัวใจแกร่งวัย 13 ปี ที่ยิ้มสู้ชะตา มีเงินไปโรงเรียนบางวัน 5 บาท บางวันแค่ 10 บาท อยู่กับยายและน้อง ๆ ส่วนพ่อแม่เสียไปตั้งแต่ตัวเองยังเล็ก

โดยยายทำอาชีพพับใบเตยขายที่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และน้องเต้ก็ช่วยยายพับขายด้วย ได้วันละ 60-100 บาท แทบทุกมื้อจะทานข้าวต้มกับน้ำปลาเท่านั้น ก่อนหน้านี้น้องเต้ยังช่วยยายลงบ่อขยะเก็บของเก่าขาย แต่ก็ต้องเลิกไปเมื่อบ่อขยะถูกปิด งานนี้ทำเอาน้ำตาไหลกันทั้งรายการ

แต่สิ่งที่สะเทือนใจมากๆ เมื่อถามคุณยายว่าหากเราไม่พอใช้เราอยู่กินอย่างไร โดยคุณยายนั้นได้บอกว่า ไปรอของหมดอายุที่ร้านสะดวกซื้อนั้นได้เอาออกมาทิ้ง เพื่อประทังชิีวิต ถึงจะหมดอายุแล้วก็ต้องกิน เพื่อชีวิตที่อยู่รอด เราถือว่าเก็บกินดีกว่าโขมย หรือว่าไปขอเขากินดีกว่าให้เขาว่ามือยังดีเท้ายังดี แต่เราภูมิใจเรามือดีเท้าดีเราทำได้แค่นี้ถือว่าภูมิใจแล้วที่ทำให้เขาไม่อดและยังบอกอีกว่าภูมิใจถึงเราจะขายของแค่นี้มันดูไม่มีค่า แต่มันมีคุณค่ากับชีวิตเรา เพราะมันคือเตยที่ต่อชีวิตเราในแต่ละวัน

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยน้องเต้ มารายการเพื่อมาโชว์ความสามารถพับใบเตยเร็ว และรางวัลที่ต้องการคือรถมอเตอร์ไซค์เก่า ๆ ให้ยายได้ขี่ไปส่งตนและน้อง ๆ ที่โรงเรียน และน้องเต้ก็ทำฝันสำเร็จ และได้ใจกรรมการพร้อมผู้ชมจากทางบ้านไปเต็ม ๆ

ล่าสุดก็มีผู้คนร่วมเข้าช่วยเหลือน้องเป็นจำนวนมาก และมีคลิปที่ถูกแชร์ในโซเชียลจากสาวน้ำใจงาม ได้นำเงินมาเป็นทุนการศีกษาให้น้องนำไปใช้ ผ่านเฟสบุ๊คชื่อ Tawanchay Pan ได้เผยว่า…

#เจอแล้วน้องเต้ ❤ดีใจมาก❤คุ้มค่ามาก❤ปลื้มมาก❤
ขอให้น้องมีอนาคตที่ดีได้เป็นตำรวจอย่างที่น้องตั้งใจ?
#เตยต่อชีวิต #คนดีต้องสนับสนุน #เจ้าแม่นาคี?

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณคลิปจาก Tawanchay Pan

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *